saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trang đăng bài ẩn ý về chuyện tình yêu, khẳng định người đàn ông chỉ thay đổi vì một người

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Mới đây, nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa đã đăng story chia sẻ quan điểm về chuyện tình yêu khi cho rằng người đàn ông chỉ thay đổi vì một người duy nhất.

Chắc hẳn cái tên Thiều Bảo Trang đã không còn quá xa lạ với khán giả, cô được mọi người biết đến khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2012, thuộc về đội Hồ Ngọc Hà. Năm 2013, cô thành lập nhóm Bee.T với em gái Thiều Bảo Trâm, đi hát được 2 năm thì tách ra hoạt động solo.

Hình ảnh Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm lúc mới thành lập nhóm Bee.T.

Tuy con đường hoạt động nghệ thuật khá chật vật nhưng nữ ca sĩ gốc Thanh Hóa luôn biết cách làm mới mình, thay đổi nhiều hình tượng khác nhau khiến cô nàng không bị nhàm chán trong mắt người hâm mộ.

Từ hình tượng quyến rũ...
... đến năng động cá tính.

Có thể thấy, cô nàng sinh năm 1992 thường xuyên check-in tại phòng tập khoe khéo body nóng bỏng, làn da trắng hồng cùng phong cách đa dạng trong mỗi lần xuất hiện.

Cô nàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc luyện tập chăm chỉ.

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp họ Thiều đã đưa ra quan điểm về tình yêu, khẳng định người đàn ông chỉ thay đổi vì một người, cụ thể cô nàng đã viết: " Khi yêu, tất cả đàn ông có thể thay đổi, họ sẽ thay đổi. Nhưng chỉ có duy nhất một người phụ nữ có thể khiến họ thay đổi. Họ không thay đổi cho tất cả những người phụ nữ họ gặp trong đời, mà chỉ thay đổi vì duy nhất một người, CHỈ MỘT NGƯỜI. Nếu người đàn ông đó không thay đổi, chỉ có thể bạn không phải là người phụ nữ duy nhất của họ."

Quan điểm về tình yêu vừa được đăng tải trên trang cá nhân của cô nàng.

Được biết, đây không phải lần đầu mà nữ ca sĩ đưa ra những quan điểm về tình yêu. Trước đó, cô nàng cũng thường xuyên đưa ra những chia sẻ về chuyện tình cảm, hôn nhân và cuộc sống hậu tin đồn chia tay với nữ nhạc sĩ Phương Uyên.

Những chia sẻ về chuyện tình cảm trước đó của nữ ca sĩ.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN