saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dân mạng 'đào' dòng bình luận Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi hết lời Hải Tú trước drama 'trà xanh' nổ ra

Thanh Hà
Chia sẻ

Lần tương tác hiếm hoi của Thiều Bảo Trâm với Hải Tú bất ngờ bị dân mạng "khui" lại.

Tính đến nay đã hơn 2 tháng kể từ ngày drama "trà xanh" nổ ra xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú. Theo đó, nguyên nhân khiến "cặp đôi tin đồn" suốt 8 năm Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng "đường ai nấy đi" là do Hải Tú. 

Dân mạng 'đào' dòng bình luận Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi hết lời Hải Tú trước drama 'trà xanh' nổ ra Ảnh 1

Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, những thông tin xoay quanh bộ 3 trên đều nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nếu như giọng ca gốc Thanh Hoá vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới lên mạng xã hội thì Sơn Tùng và Hải Tú gần như "im hơi lặng tiếng" sau dram "trà xanh". 

Ở một diễn biến khác, mới đây, netizen bất ngờ "đào" lại màn tương tác giữa Thiều Bảo Trâm và Hải Tú từ trước khi scandal xảy ra. Theo đó, trên trang cá nhân, một photographer đăng tải hình ảnh chụp Hải Tú trên trang cá nhân trong quá khứ. 

Dân mạng 'đào' dòng bình luận Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi hết lời Hải Tú trước drama 'trà xanh' nổ ra Ảnh 2

Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, Thiều Bảo Trâm đã để lại lời khen "có cánh" cho cô nàng hotgirl một thời này. Cụ thể, giọng ca Một mình có buồn không viết: "Xinh quá anh à". 

Dân mạng 'đào' dòng bình luận Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi hết lời Hải Tú trước drama 'trà xanh' nổ ra Ảnh 3

Chưa dừng lại, Thiều Bảo Trâm còn mong muốn sẽ có được 1 bộ  hình tương tự với nữ diễn viên độc quyền của công ty bạn trai tin đồn. "Sắp tới anh chụp cho em ướt át vậy nha anh. Phải ướt vậy nha không được kém", nữ ca sĩ 9X bình luận thêm. 

Dân mạng 'đào' dòng bình luận Thiều Bảo Trâm từng khen ngợi hết lời Hải Tú trước drama 'trà xanh' nổ ra Ảnh 4

Hiện tại, chưa rõ thực hư ra sao thế nhưng, dòng bình luận của Thiều Bảo Trâm khi dành lời khen ngợi hết lời cho Hải Tú và mong muốn sẽ có được 1 bức ảnh tương tự đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN