saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm liên tục đăng ảnh mới, dân mạng tò mò: 'Phải chăng con tim đã vui trở lại'

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Thiều Bảo Trâm khoe vẻ đẹp rạng ngời trong loạt ảnh mới.

Sau loạt ồn ào về tình ái, Thiều Bảo Trâm đã dần xuất hiện trở lại trên mạng xã hội với vẻ đẹp rạng ngời. Mới đây, Thiều Bảo Trâm lại tiếp tục đăng loạt ảnh mới khiến dân tình phải trầm trồ vì nhan sắc "không phải dạng vừa đâu" của mình.

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc "đỉnh chóp" của mình, đi kèm với đó chỉ là một icon bông hoa hồng đơn giản. Hoa hồng luôn được biết đến là tượng trưng cho vẻ đẹp vĩnh cữu và mối tình càng ngày càng nồng thắm theo thời gian. Biểu tượng này khiến nhiều khán giả liên tướng đến việc trái tim Thiều Bảo Trâm đã vui trở lại. 

Vướng nghi vấn chia tay bạn trai yêu âm thầm 8 năm Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm liên tiếp nhận được những lời động viên, sẻ chia từ người hâm mộ và cộng đồng mạng trong hơn 1 tháng qua. Chăm chỉ đăng hình ảnh mới như một cách trấn an fan, giọng ca Một mình có buồn không cho thấy bản thân ngày càng thăng hạng về nhan sắc và luôn giữ phong độ mặc đẹp, style thời trang tối giản nhưng cực thu hút.

Đặc biệt những ngày gần đây, khán giả liên tục soi được, Thiều Bảo Trâm thường dùng những icon nói về tình yêu. Điều này làm nhiều khán giả hi vọng Thiều Bảo Trâm sẽ sớm nhận được hạnh phúc của riêng mình.

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

BÌNH LUẬN