Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nhan sắc của Thiều Bảo Trâm thì không cần bàn cãi nhưng set đồ cô diện trên người mới là thứ khiến người khác thắc mắc.

Thiều Bảo Trâm được biết đến là một giọng ca nổi bật của showbiz Việt. Khoảng thời gian gần đây, nữ ca sĩ liên tục cho ra mắt nhiều bài hát mới và đón nhận đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Với nhan sắc ngọt ngào và giọng hát trong trẻo, Thiều Bảo Trâm được nhận xét là một ca sĩ có thực lực của Vbiz.

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý Ảnh 1

Mới đây, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải hình ảnh mới và thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Cô chia sẻ kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Và em quen cô đơn mình em nhưng xa anh em chẳng chịu được".

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý Ảnh 2

Đã gần 2 năm kể từ ngày nghi vấn cô và bạn trai 8 năm Sơn Tùng chia tay. Vì thế, mọi tin đồn vây quanh chuyện tình cảm của cả hai luôn là đề tài nóng được dân tình quan tâm. Với dòng trạng thái đầy mùi mẫn này, nhiều người cho rằng Thiều Bảo Trâm đang âm thầm có tình mới hậu chia tay. Nhưng số khác lại cho rằng đây chỉ là lời bài hát trong ca khúc mới đàn em nên cô chia sẻ lại để ủng hộ mà thôi.

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý Ảnh 3

Không những thế, bộ trang phục của Thiều Bảo Trâm cũng góp phần tạo ra làn sóng gây tranh cãi. Giọng ca Sau lưng anh có ai kìa khoác lên mình "nguyên cây đen" ấn tượng và trông "hao hao" với bộ trang phục mà Lisa, thành viên của nhóm BLACKPINK diện tại một sự kiện ở Paris. Nhiều lần, nữ ca sĩ mặc trang phục có nét tương đồng với chủ nhân hit Money nên điều này đã khiến dân tình không khỏi ngao ngán thắc mắc: "Hình như bộ này Lisa mới mặc ở Pháp mà?".

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý Ảnh 4
Sự tương đồng rõ rệt trong set đồ mà cả hai diện gần đây.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm từng chia sẻ rằng Lisa chính là thần tượng trong lòng mình nên ít nhiều gì thì phong cách thời trang của cô cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi "gà chiến" nhà YG. Dù vậy, không thể phủ nhận visual ngày càng thăng hạng của nữ ca sĩ trong khoảng thời gian gần đây.

Thiều Bảo Trâm đăng bài ẩn ý về chuyện tình cảm nhưng bộ trang phục mới là điểm gây chú ý Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN