Giải Trí

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, còn làm luôn điều phũ phàng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hành động của Thiều Bảo Trâm khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm là cái tên được chú ý hơn cả khi được netizen thường xuyên "réo gọi" giữa lúc Sơn Tùng M-TP được cho là chuẩn bị kết hôn, đặc biệt là kể từ sau ồn ào "trà xanh" hồi đầu năm.

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, còn làm luôn điều phũ phàng Ảnh 1
Mọi động thái của Thiều Bảo Trâm đều được dân mạng chú ý 

Mới đây netizen còn bắt cận mặt phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP. Theo đó một dân mạng đã bắt trọn khoảnh khắc cô nàng và hội chị em đi uống trà ở một nhà hàng sang trọng. 

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, còn làm luôn điều phũ phàng Ảnh 2
Thiều Bảo Trâm cùng bạn bè tại một buổi tiệc trà 

Giữa lúc đang cười nói vui vẻ, bất ngờ nhạc công tại nhà hàng chơi piano ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP. Ngay sau khi tiếng nhạc vang lên, nữ ca sĩ cùng bạn bè cũng đã lập tức đứng dậy ra về.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã khiến dân mạng "nháo nhào" vì thái độ cũng như hành động phũ phàng này của Thiều Bảo Trâm. Một số người cho rằng cô nàng khó chịu nên mới đứng lên bỏ về khi những giai điệu đầu tiên vang lên. 

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, còn làm luôn điều phũ phàng Ảnh 3
Cô nàng đứng dậy ra về khi nhạc của Sơn Tùng M-TP vang lên 

Tuy nhiên một số dân mạng khác cũng khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi bởi quan sát trên bàn ăn của Thiều Bảo Trâm sẽ thấy, các món đã được dọn dẹp sạch sẽ. Thế nên rất có thể nữ ca sĩ đã chuẩn bị ra về từ trước.

Hồi đầu năm 2021, thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay đã nhận được sự chú ý từ dân mạng. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ việc Thiều Bảo Trâm nhận được chiếc bánh kem có dòng chữ "Be happy sister" (Tạm dịch là Vui vẻ nhé chị gái - PV) từ Linh Ngọc Đàm - Xoài Non. 

Thiều Bảo Trâm có phản ứng bất ngờ khi nghe nhạc Sơn Tùng M-TP, còn làm luôn điều phũ phàng Ảnh 4
Chiếc bánh kem gây xôn xao "cõi mạng" hồi đầu năm

Sau đó, Linh Ngọc Đàm và hội chị em tiếp tục lấp lửng, an ủi Thiều Bảo Trâm làm dấy lên thông tin cho rằng, Thiều Bảo Trâm đã chia tay Sơn Tùng M-TP sau nhiều năm bí mật hẹn hò. Thời điểm ấy, người trong cuộc không hề lên tiếng hé lộ nửa lời khiến cho câu chuyện càng được rẽ sang nhiều hướng.

Bên cạnh đó khi ồn ào nổ ra, Hải Tú đang là diễn viên nữ duy nhất của công ty Sơn Tùng M-TP làm dấy lên nghi ngờ cô nàng chính là "trà xanh", xen ngang vào mối tình 8 năm của "sếp" và Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất