saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm có hành động gây khó hiểu giữa ồn ào tình ái của chị gái

Quá Hải
Chia sẻ

Động thái mới đây của ca sĩ Thiều Bảo Trâm khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Thiều Bảo Trâm là cái tên nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía cư dân mạng từ khi nữ ca sĩ vướng ồn ào tình ái với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. 

Tài khoản Instagram của Thiều Bảo Trâm đã tăng nhanh chóng từ 1,5 lên 2,7 triệu người chỉ chưa đến 1 năm. Theo đó, mọi "nhất cử nhất động" của giọng ca 9X luôn nằm trong tầm ngắm của "thám tử mạng". 

Tài khoản Instagram trước đó của Thiều Bảo Trâm.
Giữa ồn ào của chị gái, Thiều Bảo Trâm bất ngờ xóa bớt ảnh và hủy theo dõi 1 số người trên Instagram cá nhân. 

Mới đây, netizen phát hiện ra Thiều Bảo Trâm bất ngờ có động thái gây khó hiểu. Cụ thể, nữ ca sĩ đã xoá hàng loạt ảnh và huỷ theo dõi hàng trăm người trên Instagram cá nhân. Từ 371 bài viết, cô xoá đi chỉ còn 353 bài, đồng thời unfollow 144 tài khoản. Đáng chú ý, bài đăng chúc mừng sinh nhật cùng chị gái hồi tháng 9, đến ngày 5/10 Thiều Bảo Trâm mới chia sẻ ảnh mới trên Instagram.

Bức ảnh hôm sinh nhật hồi tháng 9 đến nay mới được nữ ca sĩ chia sẻ lại.

Chính hành động này của giọng ca Một mình có buồn không khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến cho rằng phải chăng Thiều Bảo Trâm đang dự định trở lại showbiz với một dự án mới?

Vừa qua, mạng xã hội lan truyền thông tin chị gái Thiều Bảo Trang chia tay với "người tình t.in đồn" 9 năm. Trước đó, khi em gái biến cố tình cảm, Thiều Bảo Trang cũng bỏ theo dõi Sơn Tùng M-TP. 

Bên cạnh đó, cô còn đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chúng ta làm gì có quyền bắt cá thể nào đó phải lựa chọn cái mà ta lựa chọn. Tôi là con người, bạn cũng vậy. Tự mình trải nghiệm - Tự mình hạnh phúc".

Xem thêm: Cách xử lý bất ngờ của Chi Pu khi bị lấy hình ảnh để quảng cáo 'chùa' cho shop quần áo

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN