saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm bắt trend chuyển đổi giới tính, dân mạng thốt lên: Sao hao hao giống Sơn Tùng M-TP thế!

Thanh Hà
Chia sẻ

Dân mạng đồng loạt khen ngợi Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng có tướng phu thê!

Những ngày gần đây, trào lưu chụp ảnh hoán đổi giới tính đang hot trên mạng xã hội. Cư dân mạng và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt như Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trịnh Thăng Bình,... cũng nô nức bắt trend. 

Mới đây nhất, trên chức năng Story của Instagram, Thiều Bảo Trâm vừa đăng tải hình ảnh thực hiện việc biến đổi giới tính qua một app chụp ảnh. Đi kèm là dòng chú thích: "Quá đáng lắm luôn á! Tôi không muốn làm đàn ông đâu!". 

Khoảnh khắc này của Thiều Bảo Trâm nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người khi xem ảnh liền giật mình và cho rằng, nữ ca sĩ trông cứ hao hao "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng. 

Cụ thể, Thiều Bảo Trâm giống với giọng ca Hãy trao cho anh từ đôi mắt, chiếc mũi đến cả vầng trán sau khi biến hình thành con trai. Một số người đã bày tỏ sự thích thú và khẳng định rằng Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng rất có “tướng phu thê” nên càng tích cực “đẩy thuyền” và mong ngóng cặp đôi sẽ sớm công khai chuyện tình cảm. 

Trước đó, chuyện tình tin đồn của Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng lâu nay luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận. Cặp đôi này liên tục bị để lộ bằng chứng hẹn hò như dùng đồ đôi, đi du lịch, check in cùng một địa điểm,... Thế nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng chính thức với công chúng. 

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng đã phát hiện ra mẹ của giọng ca Triệu lý do dùng ốp lưng điện thoại có in logo công ty Sơn Tùng M-TP. Điều này như khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Sơn Tùng với gia đình Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN