Giải Trí

Giải Trí

Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt

Team Đời Sống
Chia sẻ

Hành động của Thiều Bảo Trâm đang khiến dân tình đồn đoán về danh tính của 'người không tốt'.

Hậu đời tư về chuyện tình cảm, cái tên Thiều Bảo Trâm dần được “hâm nóng” và được nhắc đến nhiều. Mọi động thái của nữ ca sĩ đều nhanh chóng trở thành tâm điểm, thu hút sự chu ý từ công chúng.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt Ảnh 1
Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Thiều Bảo Trâm liên tục có sự thay đổi hình ảnh.

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục được phen xôn xao khi Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng tải story ẩn ý về chuyện tha thứ cho người không tốt. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ một bài viết có nội dung như sau: 

“Tớ chấp nhận tha thứ cho người không tốt với mình. Tớ chọn tiến về phía trước, tớ chọn nhìn nhận cuộc đời một cách chan hoà dẫu đôi lần nó có khó khăn và chẳng hề dễ dàng đối với tớ. Thương con tim đã bao lần bị xước vẫn mạnh mẽ để lành lặn, để chia sẻ những ấm áp đời thường. Cảm ơn đã bao lần tự khóc trong bóng tối”.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt Ảnh 2
Cô nàng bất ngờ ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt.

Có lẽ, dòng tâm sự này chính là lời an ủi của Thiều Bảo Trâm dành cho bản thân sau chuỗi sóng gió về chuyện tình cảm trước đây. Dù không nhắc mặt gọi tên “người không tốt” nhưng ai nấy cũng nghĩ ngay đến Sơn Tùng MTP. 

Tháng 1/2021, tin đồn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP rạn nứt sau 8 năm bên nhau dù chưa chính thức công khai bất ngờ tràn lan khắp các diễn đàn. Thông tin này càng trở nên xác thực khi giọng ca Một mình có buồn không bất ngờ huỷ theo dõi Sơn Tùng MTP. Đáng nói, đông đảo bạn bè của Thiều Bảo Trâm còn lên tiếng bảo vệ, an ủi cô nàng. 

Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt Ảnh 3
“Người không tốt” khiến dân tình nghĩ đến Sơn Tùng MTP.

Nguyên nhân khiến cặp đôi “đường ai nấy đi” chính là sự xuất hiện của người thứ 3 được cho là Hải Tú – nữ diễn viên độc quyền dưới trướng công ty Sơn Tùng thành lập. Điều này khiến cả Sơn Tùng lẫn Hải Tú nhận về luồng chỉ trích dữ dội đến từ công chúng. Không những vậy, Hải Tú còn bị gắn mác “trà xanh”.

Thiều Bảo Trâm ẩn ý chuyện tha thứ cho người không tốt Ảnh 4
Hải Tú từng có khoảng thời gian nhận “bão” chỉ trích từ cộng đồng mạng xoay quanh ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN