Giải Trí

Thiên Vương tiết lộ sự thay đổi khó tin của bản thân từ ngày luyện tập boxing

Quá Hải
Chia sẻ

Tay đấm Thiên Vương đã chuẩn bị đủ thể lực để bước lên sàn đấu The Champion.

Cựu thành viên nhóm MTV - Thiên Vương sẽ là tay đấm tiếp theo bước lên võ đài The Champion. Cũng giống như những chiến binh khác, tay đấm đội huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất cũng phải bỏ ra hàng giờ luyện tập để đảm bảo thể lực tốt.

Thiên Vương tiết lộ sự thay đổi khó tin của bản thân từ ngày luyện tập boxing Ảnh 1

Chia sẻ về quá trình tập luyện khốc liệt, Thiên Vương cho biết thời gian đầu khi làm quen với boxing, vì cường độ luyện tập quá lớn nên bản thân anh chưa quen. Do đó, Thiên Vương cảm thấy bị ngộp: "Tôi bị ngộp vì lực tập quá lớn, lúc đó tôi chẳng khác gì bị sập nguồn, tập xong chỉ có bò, lết chứ không đi nổi". 

Sau một khoảng thời gian ngắn thích nghi, Thiên Vương đã quen với cường độ và nhận được nhiều lợi ích từ bộ môn boxing. Anh bộc bạch: "Sau thời gian kiên trì cơ thể cũng thích ứng dần với cường độ nên cảm thấy khỏe hơn. Đặc biệt là bụng tôi cũng nhỏ lại rất nhiều, người cũng gọn hơn. Cách đây vài năm tôi nặng tới hơn 70 kg, nhưng sau đó nhờ tập luyện thể thao thì xuống được 10 kg, còn bây giờ khi biết đến bộ môn boxing thì chỉ trong một thời gian ngắn xuống được thêm 2 kg nữa, nên thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn rất nhiều".

Thiên Vương tiết lộ sự thay đổi khó tin của bản thân từ ngày luyện tập boxing Ảnh 2

Trong thời gian giãn cách xã hội, Thiên Vương chủ yếu tập luyện trực tuyến cùng huấn luyện viên. Sau khi cuộc sống bình thường mới, tay đấm 8X đã lao vào phòng tập, mỗi ngày anh tập từ sáng sớm đến 11 giờ trưa để đảm bảo được thể lực cho 9 phút trên sàn đấu.

Thiên Vương tiết lộ sự thay đổi khó tin của bản thân từ ngày luyện tập boxing Ảnh 3

Liệu tay đấm Thiên Vương có hạ gục được đối thủ và anh sẽ thể hiện ra sao tại sàn đài The Champion - Nhà vô địch?

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 lên sóng từ ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất