saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu trường The Champion: Thiên Vương bất ngờ tiết lộ lý do sợ cầm tiền, có liên quan đến 'nóc nhà'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong hậu trường The Champion, Thiên Vương đã tiết lộ việc giữ tiền trong gia đình nhỏ của mình.

The Champion - Nhà vô địch 2021 không chỉ là một chương trình giải trí về võ thuật đầu tiên tại Việt Nam mà hơn lúc nào hết, đây còn là nơi gắn kết các nghệ sĩ với nhau, là nơi để những người nổi tiếng kể câu chuyện của mình, từ đó truyền cảm hứng đến khán giả.

Là một trong những chiến binh của The Champion, Thiên Vương MTV đã có trận đấu đầy hấp dẫn trước nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, từ đó mang về chiếc đai vô địch danh giá.

Hậu trường The Champion: Thiên Vương bất ngờ tiết lộ lý do sợ cầm tiền, có liên quan đến 'nóc nhà' Ảnh 1
Nguyễn Văn Chung - Thiên Vương có màn so găng cực kỳ hấp dẫn tại tập 3 The Champion

Mới đây xuất hiện trong hậu trường The Champion để cổ vũ cho các đồng đội, Thiên Vương đã có những chia sẻ thú vị về giải thương mà anh vừa giành được sau khi trở thành nhà vô địch.

"Phần thưởng vừa nhận được tại The Champion 2021 tôi đã sử dụng hết rồi, tôi được cho vợ và đóng tiền học cho con... hết sạch rồi! Có thể nói là mang tiền về cho vợ", Thiên Vương hài hước tiết lộ.

Hậu trường The Champion: Thiên Vương bất ngờ tiết lộ lý do sợ cầm tiền, có liên quan đến 'nóc nhà' Ảnh 2
Thiên Vương bật mí về việc sử dụng số tiền thưởng tại The Champion 2021

Thiên Vương chia sẻ rằng từ trước đến nay, khi đi diễn hay tham gia các hoạt động nghệ thuật, anh đều đưa tất cả thu nhập cho bà xã giữ: "Tôi không cầm tiền trên tay, giữ tiền mệt mỏi lắm".

"Nếu cầm tiền trên tay thì phải lo nhiều thứ, tôi còn phải lo cho sự nghiệp hay hoạt động nghệ thuật nữa. Còn những chuyện tiền nong, ăn uống, nội trợ thì nó cũng có áp lực riêng, thôi mình cứ đưa cho vợ để san sẻ cùng. Nhiều khi bà xã còn có cách xử lý tốt hơn mình nữa đấy chứ", Thiên Vương nói về lý do không cầm tiền trên tay.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính "NovaWorld Ho Tram" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN