Giải Trí

'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ

Diên Vỹ
Chia sẻ

Cu Tết - con trai nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh đã chiếm trọn những khoảnh khắc dễ thương trên thảm đỏ.

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy và con trai đã có mặt tại một sự kiện. Ngay lập tức, hai mẹ con đã dành nhiều người sự chú ý.

Được biết, diễn viên Thanh Thúy và con trai Cu Tết cũng đã tập tành bắt trend thật nhanh cùng hội Tiktoker. Thế nên sự kiện lần này cũng chính là dịp để mẹ con Thanh Thúy – Cu Tết giao lưu, chia sẻ những bí kíp, ý tưởng để tạo nên một video chất lượng.

'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ Ảnh 1

Biểu cảm của Cu Tết tại sự kiện cũng làm nhiều người thích thú vì độ đáng yêu của nhóc tì nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh. Cu cậu đã có rất nhiều biểu cảm hết sức lầy lội cùng mẹ ngay trên thảm đỏ của sự kiện. 

'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ Ảnh 2
'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ Ảnh 3

Được biết, quý tử nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh đến thời điểm hiện tại tuy chỉ mới hơn một tuổi rưỡi nhưng sở hữu lượng fan cực khủng vì gương mặt hết sức dễ thương cùng vẻ đẹp “Thiên thần lai” rất riêng. Anh chàng cũng sở hữu một kho video “cười bể bụng” ghi lại những khoảnh khắc đời thường cùng mẹ Thúy – ba Thịnh cùng loạt biểu cảm cực khó đỡ. 

'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ Ảnh 4

Phỏng vấn trực tiếp tại sự kiện, Thanh Thúy chia sẻ: “Ngoài làm nghệ thuật, bây giờ niềm vui của mình là được làm mẹ của Cu Tết, Cà Phê. Nhìn con hồn nhiên và trưởng thành hơn mỗi ngày làm mình thấy hạnh phúc lắm.

'Thiên thần lai' nhà Thanh Thúy – Đức Thịnh chiếm trọn spotlight tại thảm đỏ Ảnh 5

 Nhìn những khoảnh khắc tỏa sáng trên thảm đỏ là vậy nhưng cũng có những lúc mình tất bật trong vai trò một người mẹ, một người vợ. Sắp tới Thúy sẽ có rất nhiều video thú vị về hành trình làm mẹ bỉm sữa của mình và những kinh nghiệm khi chăm cu Tết. Mọi người đón xem nhé!”

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất