Giải Trí

Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: 'Mặc kệ miệng'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiện Nhân đáp trả cực gắt khi bị bàn tán về chuyện tình yêu đồng giới.

Mới đây, trên trang cá nhân Thiện Nhân liên tục đăng tải loạt ảnh cùng người yêu đồng giới diện trang phục ở xứ sở kim chi để chụp hình với dòng chú thích đầy "mùi thính": "Nơi nào đều có 2 ta chắc chắn sẽ là thiên đường".

Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: 'Mặc kệ miệng' Ảnh 1

Dưới bài viết, netizen để lại không ít bình luận bàn về chuyện tình yêu của nữ ca sĩ. Trước những bình luận này, Thiện Nhân thẳng thắn đáp trả: "Mặc kệ miệng" và không ngừng phát "cẩu lương" với Ngân Trác.

Theo gia đình, ca sĩ bỏ nhà đi theo một người và không thông tin về nơi ở, hoàn cảnh hiện tại, cho rằng cô bị dụ dỗ. Gia đình Thiện Nhân từng chia sẻ: "Cô Ngân Trác này không thật, nói lời nhưng không giữ lời với người lớn. Nếu thật sự thương bé Nhân thì cô Ngân Trác sẽ không dùng những hành động và đối xử với cha mẹ bé Nhân như vậy. 

Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: 'Mặc kệ miệng' Ảnh 2

Xem thêm clip: 

Cô Ngân Trác nói một đằng làm một nẻo, nói sai lời hứa với bậc cha mẹ là điều tôi không thể chấp nhận được. Tôi là bậc làm cha mẹ, tôi muốn nói với Ngân Trác là dù làm gì cũng nghĩ trước nghĩ sau, phải thấu đáo, đừng làm gì tổn thương đến gia đình người khác.

Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: 'Mặc kệ miệng' Ảnh 3
Liên tục bị mỉa mai chuyện tình yêu đồng giới, Thiện Nhân đáp trả: 'Mặc kệ miệng' Ảnh 4

Về phía Thiện Nhân cho biết cả hai yêu nhau là thật lòng, yêu thương nhau thì đến với nhau và quan trọng cả hai thấy hạnh phúc. Nữ ca sĩ cho biết, ở bên người yêu cô mới được sống là chính mình. Trước đó, cả hai có về ra mắt gia đình nhưng bị gia đình phản đối, cấm cản. Thiện Nhân tâm sự: "Hai đứa dự định sau khi thành công sẽ quay lại gia đình xin gia đình một lần nữa". Ngoài ra, Thiện Nhân còn đổi tên của mình thành Trác Thiên An trên tài khoản mạng xã hội.

Xem thêm: Thiện Nhân đáp trả 'gắt' khi bị mắng 'điên' vì tình tứ bên người yêu đồng giới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất