Giải Trí

Thiên Hân x Chân Ái: 'Người đàn ông ra đi vì người thứ 3, tôi sẽ chấp nhận'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thiên Hân muốn tìm người đồng hành cùng mình trên chặng đường phía trước nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Chia sẻ cơ duyên đến với Chân Ái 2022, Thiên Hân cho biết được giới thiệu qua một người bạn. Vì đang độc thân, chương trình hợp với mình nên cô nàng đăng kí tham gia với hy vọng tìm được nửa kia cho riêng mình.

- Đến với Chân Ái, Thiên Hân có đặt ra gu bạn trai riêng cho mình?

Khi đến với Chân Ái tôi cũng không có gu rõ ràng, nhưng cũng đưa ra vài điểm mong muốn ở đối phương. Thứ nhất, là người rộng lượng bao dung. Thứ hai, là người có đam mê, mục đích sống. Thứ ba, người đó sống tích cực, luôn mang đến niềm vui cho mình và mọi người xung quanh.

Thiên Hân x Chân Ái: 'Người đàn ông ra đi vì người thứ 3, tôi sẽ chấp nhận' Ảnh 1

- Vậy còn vấn đề về tài chính thì sao?

Với tôi, ngoài 3 tiêu chí trên, vấn đề tài chính cũng phải ở mức tương đối ổn.

- Khi một người có ý cầu tiến, có tài chính ổn định thì có thể lo được cho mình đúng không?

Tôi nghĩ khi hai người cùng đồng đều với nhau khi vào một mối quan hệ thì cả hai người sẽ không ai phải tự ti.

Thiên Hân x Chân Ái: 'Người đàn ông ra đi vì người thứ 3, tôi sẽ chấp nhận' Ảnh 2

- Trước khi đến với Chân Ái bạn đã trải qua mối tình nào chưa?

Tôi đã từng có một mối tình dài 5 năm. Mối tình này bắt đầu khi 2 đứa tôi là bạn thân với nhau. Khoảng thời gian chúng tôi lên đại học đến lúc đi làm đó là 1 khoảng thời gian khá dài và có nhiều thứ thay đổi. Khi cả 2 đều thay đổi, chúng tôi không còn hợp nhau như lúc ban đầu. Vậy nên chúng tôi đã quyết định dừng lại.

Xem thêm: Hoàng Kỳ Nam x Chân Ái: 'Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm'

- Đến với Chân Ái, gia đình bạn có biết không?

Gia đình tôi không biết. Trước đây, tôi chưa từng tham gia bất kỳ 1 chương trình nào cả. Đây là 1 bước đánh dấu mình đã bước ra khỏi cái khu vực an toàn để đón nhận những thử thách mới.

- Bạn suy nghĩ như thế nào về người thứ 3, bạn có sợ điều đó?

Tôi không sợ. Tôi nghĩ mình có cách gìn giữ trong tình yêu. Thứ hai, đó là khi người đàn ông của mình đã quyết định ra đi vì một người thứ 3 thì mình cũng sẽ chấp nhận. Vì “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, mình phải thấy may mắn khi đã phát hiện ra và từ bỏ. 

Thiên Hân x Chân Ái: 'Người đàn ông ra đi vì người thứ 3, tôi sẽ chấp nhận' Ảnh 3

- Còn về người đàn ông gia trưởng?

Tôi nghĩ một người đàn ông gia trưởng sẽ không hợp với tôi. Vì công việc của tôi làm về thời trang và truyền thông sẽ phải tiếp xúc rất nhiều. Về ăn mặc cũng không phải quá truyền thống, hay việc thường xuyên về lo chuyện cơm nước cho gia đình cũng rất là khó. Vậy nên một người đàn ông quá gia trưởng thì sẽ không hợp với tôi.

- Bạn là một người hiện đại, khi người đàn ông của bạn đặt tình cảm quá nhiều bắt bạn thay đổi sang truyền thống thì bạn sẽ làm như thế nào?

Tôi là người thích cân bằng. Tôi sẽ nhìn cuộc sống bằng rất nhiều khía cạnh. Vì vậy, nếu như sự thay đổi đó làm tôi trở nên tốt hơn thì chắc chắn tôi sẽ thay đổi. 

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Photo

Lợi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất