Giải Trí

Giải Trí

Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng khi liên tục vướng phải những lùm xùm.

Đoàn Thiên Ân là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi nàng Hậu liên tục vướng phải những lùm xùm "đạo" văn, thuê người "cày vote".

Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người Ảnh 1
Đoàn Thiên Ân đang là cái tên nhận được sự quan tâm của của đông đảo dân mạng.

Mới đây nhất, netizen đã "đào" lại những hình ảnh Thiên Ân tại một sự kiện mà nhiều người đặt nghi vấn cho rằng, nàng Hậu đã thuê fan để đến ủng hộ. 

Cụ thể tại một sự kiện, Đoàn Thiên Ân, sự xuất hiện của người đẹp sinh năm 2000 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Thế nên không lâu sau đó, Thiên Ân đã được khán giả vây kín để xin chữ ký cũng như chụp hình cùng.

Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người Ảnh 2
Những hình ảnh nàng Hậu xuất hiện tại một sự kiện bất ngờ "hot" trở lại.

Chính bản thân Thiên Ân cũng vô cùng ngạc nhiên trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Không ít fan của cô nàng đã nhân dịp này trêu chọc rằng Đoàn Thiên Ân là thuê khán giả với giá 50k/người để đến cổ vũ mình trong sự kiện. Thậm chí, người hâm mộ của cô còn in cả thẻ "fan Thiên Ân" và khoe với cô, khiến nàng hậu không khỏi bất ngờ và phì cười trước sự đáng yêu của họ.

Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người Ảnh 3
Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người Ảnh 4
Nàng Hậu từng bị đặt nghi vấn thuê fan tại sự kiện.

Tuy nhiên trên thực tế, hành động kể trên chỉ là những trò đùa vui vẻ từ fan của Thiên Ân chứ hoàn toàn không có sự việc nàng Hậu "thuê fan" xảy ra.

Cách đây chưa lâu, một người dùng mạng xã hội đã đăng tải thông tin cho rằng nàng Hậu đã chuyển khoản 10 triệu đồng để được đẩy lượt "vote" thời điểm đang chinh chiến tại Miss Grand International 2022.

Trước khi vướng lùm xùm chi 10 triệu 'cày vote', Đoàn Thiên Ân từng bị nghi vấn thuê fan 50k/người Ảnh 5
Thiên Ân vướng phải những "tai bay vạ gió" ngay đầu năm 2023.

Dẫu chưa rõ thực hư những ồn ào liên quan đến Đoàn Thiên Ân như thế nào, tuy nhiên điều này đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên nhiều diễn đàn. Hiện phía Thiên Ân hay công ty quản lý vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan đến những ồn ào lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN