Giải Trí

Giải Trí

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội

Team Giải Trí
Chia sẻ

Khuya 3/12, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng ca sĩ Jack là "nạn nhân" của Thiên An, và tố nữ diễn viên từng "bắt cá nhiều tay" khi hẹn hò giọng ca Sóng Gió.

Sáng 4/12, Thiên An đã có những chia sẻ đầu tiên với SAOstar về tin đồn tình ái lan truyền trên mạng xã hội vào khuya 3/12.

Theo đó, Thiên An cho biết cô đã đọc những thông tin đồn đoán mà cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, Thiên An bày tỏ thái độ không để tâm đến lời thị phi và tin đồn vô căn cứ.   

Xem thêm: Netizen bất ngờ kêu gọi 'giải cứu' Jack, liên quan đến tình cũ Thiên An?

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 1
Thiên An bất ngờ bị réo tên vào một lùm xùm tình ái

Tình cũ ca sĩ Jack nói với SAOstar: "Về những thông tin ồn ào đang lan truyền trên Facebook, tôi đã đọc và hiện phía quản lý của tôi sẽ thay tôi trả lời. Tôi đang để quản lý xử lý vụ việc nên tạm thời, tôi chưa nhận lời tham gia show diễn gì". 

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 2
Dòng story của Thiên An vào sáng 4/12

Cũng vào sáng 4/12, chia sẻ trên trang cá nhân, Thiên An vui vẻ đăng tải hình ảnh thư giãn cuối tuần, đồng thời khoe khoảnh khắc vui đùa bên con gái - bé Sol, mà không đề cập gì đến ồn ào bị "réo tên". 

Xem thêm: Động thái bất ngờ của Thiên An khi vướng tin đồn 'bắt cá 3 tay', Jack chỉ là nạn nhân?

Trước đó vào khuya 3/12, cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng ca sĩ Jack là "nạn nhân" của Thiên An, và tố nữ diễn viên từng "bắt cá nhiều tay" khi hẹn hò giọng ca Sóng Gió

Ngay lập tức, nhiều ý kiến chỉ trích "chĩa mùi dùi" vào Thiên An dù chưa rõ thực hư câu chuyện này ra sao. Thậm chí, không ít netizen còn "quay xe", kêu gọi "giải cứu Jack" giữa ồn ào được cho liên quan đến Thiên An. 

Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 6
Thiên An lên tiếng giữa ồn ào bị tố 'bắt cá nhiều tay' lan truyền trên mạng xã hội Ảnh 7
Thiên An và Jack thuở còn mặn nồng

Hiện tại, lùm xùm này vẫn đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thực hư vụ việc ra sao vẫn chưa được sáng tỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN