saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thi thể một sao nữ được phát hiện tại khách sạn trong tư thế treo cổ

Quang Hùng
Chia sẻ

Thông tin về sự ra đi đột ngột của nữ nghệ sĩ này khiến khán giả vô cùng thương xót.

Chiều 30/10, giới truyền thông xứ Đài xôn xao trước thông tin thi thể Thái Ức Phàm được tìm thấy tại khách sạn phòng dịch. 

Cụ thể, trang Sohu, Sina đưa tin cảnh sát Đài Loan đã phát hiện thi thể của nữ nghệ sĩ chơi trống nổi tiếng - Thái Ức Phàm trong tư thế treo cổ, hưởng dương tuổi 26. Thông tin này khiến làng giải trí xứ Đài xôn xao, đồng thời nhiều khán giả vô cùng xót xa. 

Thi thể một sao nữ được phát hiện tại khách sạn trong tư thế treo cổ Ảnh 1
Tay trống Thái Ức Phàm

Thái Ức Phàm sinh năm 1995, cô được khán giả biết đến trong vai trò tay trống ban nhạc rock Đài Loan mang tên No Party For Cao Dong (tên cũ là Cao Dong Street Party) được thành lập năm 2012. Với ngoại hình xinh xắn cùng tài năng nghệ thuật, Thái Ức Phàm nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả, không lâu sau khi gia nhập làng giải trí. 

Thi thể một sao nữ được phát hiện tại khách sạn trong tư thế treo cổ Ảnh 2

Trang Sohu cho biết, thi thể Thái Ức Phàm được phát hiện tại khách sạn phòng chống dịch. Nhân viên đã gọi điện cho cảnh sát để thông báo về vụ việc, cơ quan chức năng nhanh chóng tới hiện trường và qua khám xét cho thấy, nữ nghệ sĩ đã tử vong từ nhiều giờ trước đó. 

Thi thể một sao nữ được phát hiện tại khách sạn trong tư thế treo cổ Ảnh 3

Hiện nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Thái Ức Phàm vẫn đang được điều tra làm rõ. Tuy nhiên, thông tin cô qua đời trong tư thế treo cổ khiến nhiều người vô cùng thương xót.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN