saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dàn thí sinh The Voice đổ bộ casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Buổi casting của chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã thu hút hàng nghìn bạn trẻ từ khắp mọi miền đất nước.

Sing My Song là một trong những chương trình truyền hình đình đám, từng "phá đảo" thị trường TV show một thời gian dài. Mới đây, Sing My Song đã chính thức quay trở lại với tên gọi mới là Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. 

Sau thời gian mở cổng đăng ký, mới đây, chương trình đã tổ chức casting tại TP HCM, quy tụ hàng nghìn bạn trẻ trên khắp cả nước tham dự. Đáng chú ý trong buổi casting sáng 19/7, Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã quy tụ những nhân tố nổi bật từng khẳng định tên tuổi tại The Voice và The Voice Kids.

Dàn thí sinh The Voice đổ bộ casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal' Ảnh 1
Dàn thí sinh The Voice và The Voice Kids hội ngộ tại casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Cụ thể những cái tên nổi bật bước ra từ chương trình như: Á quân The Voice Kids 2019 - Bảo Hân, Top 8 The Voice 2017 - Phương Mai hay các giọng ca trẻ từng gây tiếng vang tại The Voice Kids như Mai Chí Công, Nguyễn Minh Trường đã có dịp hội ngộ tại buổi casting.

Chia sẻ cảm xúc tại lần hội ngộ đặc biệt này, "em út" Bảo Hân cho biết mình cũng bất ngờ và cảm thấy vui khi có cơ hội được gặp lại những anh chị. Á quân The Vocie Kids trải lòng: "Mình đã từng có cơ hội tham gia một chương trình cùng với anh Mai Chí Công, mình cũng thấy bất ngờ khi ngày hôm nay được gặp anh ấy ở đây, hy vọng mình, anh Công, anh Trường hay chị Phương Mai đều đạt được những kết quả tốt sau vòng casting hôm nay".

Dàn thí sinh The Voice đổ bộ casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal' Ảnh 2
Á quân The Voice Kids 2019 - Bảo Hân.

Xem thêm: Dàn trai xinh gái đẹp đổ bộ tại sân khấu casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal'

Top 8 The Voice 2017 - Phương Mai cho biết The Voice là một trong những bệ phóng giúp cô theo đuổi con đường nghệ thuật. Thế nên khi tham gia Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Phương Mai cũng mong tìm kiếm cho bản thân một cơ hội.

"Mình xem Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal như mộ trải nghiệm của bản thân. Hy vọng sau The Voice, chương trình lần này sẽ làm bệ phóng cho mình trên con đường sáng tác", Phương Mai tâm sự.

Dàn thí sinh The Voice đổ bộ casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal' Ảnh 3
Top 8 The Voice - Phương Mai.

Bên cạnh đó trong buổi casting sáng 20/7, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 - Quang Anh Rhyder đã xuất hiện để thử sức ở vai trò sáng tác. Hiện tượng nhí một thời cho biết anh đã theo dõi chương trình Sing My Song hai mùa đầu tiên và khi biết tin Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal tuyển sinh, Quang Anh Rhyder đã đăng ký thử sức mà không hề đắn đo.

Dàn thí sinh The Voice đổ bộ casting 'Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal' Ảnh 4
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 tại buổi casting sáng 20/7.

Hiện buổi casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal vẫn đang tiếp tục diễn ra tại TP HCM đến hết ngày 21/7/2022.

Xem thêm clip: Thí sinh Hoàng Hồng Ngọc - Tobby Quốc Trung - Sing My Song Online

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN