Giải Trí

Thí sinh 'Thanh xuân có bạn 2' thay bạn trai như thay áo, năm tháng có đến tận ba mối tình?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Từ sau khi chia tay với bạn trai quen đã 7 năm, Lâm Tiểu Trạch luôn vướng vào những tin đồn tình yêu và bị nói 'thay người yêu như thay áo' khi chia tay bạn trai cũ chưa được nửa năm.

Nói về việc 'thay bồ như thay áo', nếu bên phía nam nghệ sĩ có Trương Nhất Sơn thì phía nữ nghệ sĩ sẽ gọi tên của Lâm Tiểu Trạch (thí sinh của Thanh xuân có bạn 2). Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi vừa chia tay không bao lâu thì sau hai tháng, bên cạnh anh đã có một bóng hồng khác. Tuy nhiên, nam diễn viên không đưa ra bất kỳ lời nói nào về chuyện tình cảm của mình. 

Trương Nhất Sơn
Tống Nghiên Phi

Trước khi đến với show tuyển chọn của iQIYI, Lâm Tiểu Trạch đã có rất nhiều fan và được nhiều người biết đến với tư cách là một hiện tượng mạng. Sau khi trở về từ cuộc thi đó không bao lâu thì cô và bạn trai quen nhiều năm đường ai nấy đi, cô đăng bài viết thông báo chấm dứt câu chuyện tình yêu nhiều năm của mình vào ngày 25/6. Cũng bắt đầu từ đó mà chuyện tình cảm của cô nhận được nhiều sự quan tâm.

Lâm Tiểu Trạch và bạn trai cũ đã quen 7 năm

Đến tháng 7/2020, Lâm Tiểu Trạch thông qua chương trình Super Nova Games quen biết Lương Kế Viễn và bắt đầu mối tình mới sau chưa đầy nửa tháng chia tay mối tình cũ. Lâm Tiểu Trạch từng lên tiếng phủ nhận tin đồn bản thân "một chân đạp hai thuyền", cô nói mình chia tay rồi mới quen người mới. 

Tiếp đến, Lương Kế Viễn đột nhiên công khai hình ảnh thân mật của cả hai và Lâm Tiểu Trạch nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ này. 

Sau đó, trên mạng xã hội đồn cô hẹn ho với Thảo Ngư và thí sinh đến từ show tuyển chọn chia sẻ chuyện này vô cớ lại xuất hiện. Cô nói bản thân đang bị tổn thương trong tình cảm và đang trong quá trình "điều trị" vết thương lòng. 

Vào ngày 18/11, truyền thông bất ngờ tiết lộ Lâm Tiểu Trạch có tình mới và thân phận của bạn nam đó cũng được "đào lên". Được biết, bạn nam đó là Cao Hân, anh chàng từng là thí sinh của Dĩ đoàn chi danh

Sau khi kết thúc buổi tiệc rượu vào tối ngày hôm đó, Lâm Tiểu Trạch liên dựa đầu vào người của Cao Hân. Khi di chuyển đến địa điểm tiếp theo thì bạn nam đó gỡ khẩu trang xuống và nhìn nét mặt của Lâm Tiểu Trạch.

Cũng trong sáng ngày 18/11, phía Lâm Tiểu Trạch đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò và nói đó chỉ là gặp mặt nói chuyện, bạn bè gặp gỡ nhau mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất