saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đưa Đỗ Hiếu và Hứa Kim Tuyền đi... Đà Lạt!

Minh Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện tại vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Kỳ Diệu đã mang đến ca khúc với giai điệu vô cùng bắt tai.

Mới đây, vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Ngồi ghế giám khảo vòng này chính là hai nhạc sĩ tài năng của Vbiz - nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Mang đến ca khúc Đà Lạt trong tập 9 lần này, thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đã mang đến bầu không khí mát mẻ, cực chill với ca khúc mang tên Đà Lạt.

Thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đưa Đỗ Hiếu và Hứa Kim Tuyền đi... Đà Lạt! Ảnh 1
Nguyễn Kỳ Diệu.

Chứng kiến phần thể hiện của thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu, nhạc sĩ Đỗ Hiếu nhận xét: "Cảm thấy rất là chill ở bài hát này, em đã chọn một vòng hòa thanh rất là dễ thương, dễ nghe, tuy nhiên anh chưa cảm thấy thu hút lắm ở phần điệp khúc".

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cũng cho biết Kỳ Diệu chưa có quá nhiều sự phá cách trong bài hát này. Bên cạnh đó "hit-maker" cũng gợi ý cho Kỳ Diệu việc đổi tên ca khúc sẽ mang đến nhiều gợi mở cho người nghe hơn.

Thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đưa Đỗ Hiếu và Hứa Kim Tuyền đi... Đà Lạt! Ảnh 2
Thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đưa Đỗ Hiếu và Hứa Kim Tuyền đi... Đà Lạt! Ảnh 3
Phần trình diễn của Kỳ Diệu.

"Anh thấy hơi nhanh, điệp khúc anh thấy bị cuốn đi và anh không nghe rõ lời. Phần melody chưa hay, chưa thấy rõ được sự phá cách. Phần tên bài hát cũng chưa hay, nếu là anh anh sẽ đặt tên là Nơi Mọi Người Đến Chia Tay, nó sẽ gợi mở hơn rất nhiều cho người nghe", Hứa Kim Tuyền góp ý.

Thí sinh Nguyễn Kỳ Diệu đưa Đỗ Hiếu và Hứa Kim Tuyền đi... Đà Lạt! Ảnh 4
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Về phần mình, Nguyễn Kỳ Diệu cho biết cô cảm thấy tiếc nuối vì bài hát này đã viết từ rất lâu, cũng sửa đi sửa lại nhiều lần. Thế nhưng khi bước lên bục, đứng trước ban giám khảo, Kỳ Diệu lại hồi hộp dẫn đến việc phần thể hiện không được như mong muốn.

"Nếu mà không bước tiếp vào vòng sau thì mình vẫn cảm thấy vui vẻ vì dù gì mình cũng đã lời rồi, lời được những ý kiến đóng góp, nhận xét từ ban giám khảo. Chính những điều này sẽ giúp ích mình nhiều hơn trên con đường nghệ thuật sau này", Kỳ Diệu chia sẻ.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN