Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh The Face Thái muốn 'động tay động chân' với đồng đội cũ ngay thử thách đầu tiên

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Trong clip vừa được hé lộ của chương trình, cô nàng Namwan thể hiện sự bức xúc và đòi "động tay động chân" vì bị đồng đội cũ Jazzy lấn át.

Màn loại trừ đầu tiên của The Face Thailand All Stars diễn ra khá… nhẹ nhàng với những cái ôm thân thiện giữa bộ ba HLV Sonia - Lukkade - Bee. Trong khi đó, diễn biến “drama” nhất tập 2 lại nằm trong thử thách phụ Master Class. Trong đoạn video vừa được hé lộ của chương trình, cô nàng Namwan thể hiện sự bức xúc và đòi “động tay động chân” vì bị đồng đội cũ Jazzy lấn át.

Clip: Namwan bức xúc vì Jazzy chiếm hết “spotlight”. Nguồn: Vietsub The Face Fanpage

Trong thử thách chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm, hai học trò cũ của Cris Horwang ở The Face Thái mùa 2 được phân thành một cặp. Những tạo dáng chủ động quá mức của Jazzy khiến Namwan cho rằng mình bị đàn em lấn át.

Mỹ nhân đội Cris - Lukkade bức xúc: “Tôi thấy rõ, Jazzy muốn giật hết spotlight về phía mình bằng cách nhảy vào giữa ống kính và lấn lướt tôi trong mọi shoot hình”, “Nếu lần tới mà còn giở trò như thế thì đừng trách chị cho 'nổ đom đóm mắt' nhé”.

Thí sinh The Face Thái muốn động tay động chân với đồng đội cũ ngay thử thách đầu tiên

Namwan khá bị động và bất mãn trong thử thách Master Class đầu tiên.

Thí sinh The Face Thái muốn động tay động chân với đồng đội cũ ngay thử thách đầu tiên

Cô nàng đe dọa “động tay động chân” nếu Jazzy tiếp tục giở trò.

Trong khi đó, Jazzy lại cho rằng bản thân cô khá bỡ ngỡ với thử thách đầu tiên của mùa giải và không hề có ý định “dìm hàng” đàn chị. Tuy vậy, khán giả theo dõi chương trình đều nhận ra Namwan quả thật bị che khuất, khá mờ nhạt so với Jazzy trong hầu hết những bức ảnh.

Vai của Jazzy che mất nửa mặt của Namwan.

Thật ra, dù ai lấn lướt ai thì những tạo dáng này cũng gây bất lợi cho cả hai người đẹp.

Namwan từng bị loại “tức tưởi” ở tập 3 mùa 2 dưới tay Bee Namthip. Mùa All Stars, cô tiếp tục chọn HLV Cris Horwang và về đội Cris - Lukkade.

Trong khi đó, Jazzy lại đi đến tập 10 cùng HLV Cris. Mùa này, cô nàng về đội Bee - Rita, chính thức đối đầu với Namwan.

Trước đó, Namwan và Jazzy là chị em “nặng nghĩa tình” tại mùa 2.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN