saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khoe giọng hát trong trẻo, thí sinh Bài hát hay nhất khiến hai vị giám khảo hết lời khen

Phương Vy
Chia sẻ

Với giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng Nguyễn Thanh Minh đã chinh phục được hoàn toàn 2 vị ban giám khảo khó tính tại Bài hát hay nhất.

Series vòng tuyển chọn 2 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức ra mắt khán giả trên kênh YouTube VIVA Network với dàn thí sinh "cực cháy". Một trong những thí sinh để lại ấn tượng đặc biệt với hai vị ban giám khảo khó tính không thể không nhắc đến Nguyễn Thanh Minh.

Đến với vòng 2 của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Thanh Minh mang đến ca khúc tươi vui hơn so với vòng 1 mang tên Mấy khi. Được biết, ca khúc này được anh viết 7 năm trước. Với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng khi Thanh Minh mới cất giọng hát lên đã khiến hai vị ban giám khảo phải thốt lên: "Quá hay".

Khoe giọng hát trong trẻo, thí sinh Bài hát hay nhất khiến hai vị giám khảo hết lời khen Ảnh 1
Hình ảnh của Nguyễn Thanh Minh tại Bài hát hay nhất

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét: "Bạn không làm cho chúng tôi thất vọng. Bài hát rất hay, các câu rất đơn giản nhưng nghe cuốn vô cùng. Bạn đặt câu đúng vị trí làm cho các câu phát huy hết tác dụng".

Còn với giám khảo Đinh Mạnh Ninh, anh đưa ra nhiều lời khen "có cánh" dành cho Nguyễn Thanh Minh: "Bài rất hay! Bài đơn giản nhưng lại hiệu quả khiến cho người nghe nghĩ đến những tầng nghĩa sâu hơn, đấy mới là cái giỏi của người viết nhạc". Với giọng ca trong trẻo, nhẹ nhàng Nguyễn Thanh Minh đã chinh phục được hoàn toàn 2 vị ban giám khảo khó tính.

Khoe giọng hát trong trẻo, thí sinh Bài hát hay nhất khiến hai vị giám khảo hết lời khen Ảnh 2
Màn trình diễn của nam thí sinh đã nhận được nhiêu lời khen từ Châu Đăng Khoa và Đinh Mạnh Ninh

Đến vòng tuyển chọn 2, Nguyễn Thanh Minh không ngại bứt phá bản thân. Bên cạnh những thí sinh tiềm năng thì cũng có những thí sinh chưa thực sự nổi về tài năng âm nhạc. Khán giả đừng quên bình chọn những thí sinh đó để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. #VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN