saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhà sản xuất Bài hát hay nhất 2022 xúc động chia sẻ về thí sinh bị kẹt lại miền Trung giữa mùa bão

Team Giải Trí
Chia sẻ

Buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất đã được diễn ra vào chiều 27/9, thu hút sự quan tâm không nhỏ của giới truyền thông.

Chiều 27/9, buổi họp báo Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức được diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện lớn ở TP HCM. 

Buổi họp báo đã thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ca sĩ Mỹ Lệ, ca sĩ Sara Lưu, ca sĩ Du Uyên, rapper ICD... Bên cạnh đó còn có sự tham dự của đại diện top 25 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng tuyển chọn để bước vào vòng ghi hình chính thức của Bài hát hay nhất 2022. 

Bên cạnh những chia sẻ đáng chú ý về lần quay trở lại thị trường TVShow của Bài hát hay nhất sau nhiều năm gián đoạn, đại diện nhà sản xuất cũng đã có những chia sẻ xúc động về một trường hợp thí sinh đặc biệt.

Theo đó tại buổi họp báo, thí sinh Đào Duy Quỳnh vắng mặt vì lý do đang kẹt trong vùng chịu ảnh hưởng của bão số 4 - Noru. Được biết lý do khiến thí sinh này không tham dự họp báo là do ở lại cùng gia đình để chống bão.

Nhà sản xuất Bài hát hay nhất 2022 xúc động chia sẻ về thí sinh bị kẹt lại miền Trung giữa mùa bão Ảnh 1
Ông Nguyễn Quang Minh - Đại diện nhà sản xuất.

"Hôm nay chúng tôi có một thí sinh không thể kịp vào đây để tham dự họp báo, thí sinh này rất hay, em này tên là Đào Duy Quỳnh, quê ở Quảng Ngãi và chuẩn bị cùng gia đình chống bão. Bạn ấy sáng tác rất hay, dù ở quê nhưng trong một vòng của chương trình, bạn ấy viết ra một sáng tác rất hay thuở dịch Covid-19", ông Nguyễn Quang Minh - đại diện nhà sản xuất Bài hát hay nhất 2022 chia sẻ.

Bên cạnh đó đại diện nhà săn xuất cũng cho biết dù cho có khó khăn nào thì ê-kíp Bài hát hay nhất 2022 vẫn luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ thí sinh này nói riêng cũng như đồng bào miền Trung nói chung.

Nhà sản xuất Bài hát hay nhất 2022 xúc động chia sẻ về thí sinh bị kẹt lại miền Trung giữa mùa bão Ảnh 2
Đào Duy Quỳnh là một trong những thí sinh nổi bật.

"Riêng thí sinh Đào Duy Quỳnh dù có chuyện gì thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn và gia đình, xóm làng bạn, đó là sứ mệnh của chúng tôi cũng như những người làm chương trình. Chúng tôi, những người dân TP HCM luôn hướng về miền Trung", đại diện nhà sản xuất Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal xúc động chia sẻ.

Trước đó thí sinh này dù có buồn vì không thể tham dự một sự kiện đánh dấu cột mốc của chặng đường nghệ thuật mình, song anh chia sẻ dù có như thế nào thì gia đình vẫn là trên hết.

Nhà sản xuất Bài hát hay nhất 2022 xúc động chia sẻ về thí sinh bị kẹt lại miền Trung giữa mùa bão Ảnh 3
Nam thí sinh hiện đang chống bão cùng gia đình nên không thể tham dự.

“Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình theo đuổi nghệ thuật của tôi. Thế nên tôi rất buồn vì không thể tham dự buổi họp báo ngày hôm nay. Dù cho nghệ thuật là đam mê của tôi thật nhưng gia đình đối với tôi vẫn quan trọng hơn”, Đào Duy Quỳnh cho biết.

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 21h15 tối Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/10.

Xem thêm: Lộ diện 25 thí sinh vào vòng ghi hình chính thức Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Photo

Trọng Duy

BÌNH LUẬN