saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thí sinh 19 tuổi được Hứa Kim Tuyền gợi ý 'tắt chuông lên đồ' trong lúc đang thi Bài hát hay nhất 2022

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phần thể hiện của thí sinh Thùy Dương đã khiến hai giám khảo là Hứa Kim Tuyền và Châu Đăng Khoa phải trầm trồ.

Tối 4/9, tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network. Bên cạnh những cái tên đã phần nào khẳng định được chỗ đứng trên thị trường âm nhạc như Mai Chí Công, Ngọc Doli, chương trình cũng chào đón sự xuất hiện của những nhân tố trẻ đầy tiềm năng.

Thí sinh 19 tuổi được Hứa Kim Tuyền gợi ý 'tắt chuông lên đồ' trong lúc đang thi Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 1
Thùy Dương - một trong những thí sinh của tập 10 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal.

Một trong số này chính là thí sinh Trần Thùy Dương (19 tuổi, nghệ danh Saabirose). Từng gây ấn tượng ngay vòng tuyển chọn đầu tiên, bởi thế nên Thùy Dương đã bất ngờ nhận được lời nhắn nhủ đặc biệt từ nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trước khi thể hiện ca khúc. 

"Ở vòng trước thì anh rất ấn tượng với phần trình diễn của em, đặc biệt là tên bài hát. Anh mong là em sẽ giữ được phong độ để ra được một bài hát tốt", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền nói.

Thí sinh 19 tuổi được Hứa Kim Tuyền gợi ý 'tắt chuông lên đồ' trong lúc đang thi Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 2
Thùy Dương được Hứa Kim Tuyền đặt nhiều kỳ vọng ở vòng tuyển chọn 2.

Sau khi nghe phần thể hiện sáng tác Lalala của thí sinh Thùy Dương, giám khảo Châu Đăng Khoa thắc mắc: “Bài này tên là Lalala hả, là do em chưa kịp đặt tên nên đặt đại hay như thế nào vì trong bài anh không thấy nhắc đến Lalala. Mình đặt tên một bài hát phải có giá trị, ý nghĩa gì đó. Lần sau em phải lưu ý về chuyện đặt tên bài hát nhé, việc này rất quan trọng”.

Thí sinh 19 tuổi được Hứa Kim Tuyền gợi ý 'tắt chuông lên đồ' trong lúc đang thi Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 3

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thì gợi ý hẳn cho Thùy Dương tên bài hát: “Nếu là anh anh sẽ đặt tên bài hát là Tắt Chuông Lên Đồ, bài này em nói về chuyện một người phụ nữ đã quá mệt mỏi với chuyện hôn nhân của mình, thế nên tắt điện thoại, đi quẩy. Thế nên nghe rất là ngầu và thái độ. Bên cạnh đó anh thấy em hát chưa được rõ lời, nếu anh nghe mà không nhìn lyric thì sẽ không rõ. Tuy nhiên anh thấy em có cải thiện hơn so với vòng trước”.

Thí sinh 19 tuổi được Hứa Kim Tuyền gợi ý 'tắt chuông lên đồ' trong lúc đang thi Bài hát hay nhất 2022 Ảnh 4
Thùy Dương nhận những lời góp ý, nhận xét từ hai vị giám khảo.

“Mình nhận thấy tên bài hát chưa đủ và chưa lột tả được ý nghĩa, những lời mà anh Hứa Kim Tuyền nhận xét rất đúng. Thế nên mình sẽ phải suy nghĩ và đổi tên bài hát nếu vào sâu các vòng tiếp theo”, Thùy Dương chia sẻ sau phần thể hiện.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN