saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lục lại ảnh thời thơ ấu của Trúc Nhân, thì ra khiếu hài hước đã có trong máu nam ca sĩ từ nhỏ!

Hải Thanh
Chia sẻ

Bức ảnh được Trúc Nhân chia sẻ để khoe với fan khoảnh khắc dễ thương ngày bé, nhưng lại bị fan trêu lại khi săm soi ra những chuyện dở khóc dở cười!

Mới đây, nam ca sĩ Trúc Nhân đã đăng tải bức ảnh thời thơ ấu của mình để chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh dễ thương và khẳng định sự cá tính của nam ca sĩ đã có từ ngày còn bé. Bức ảnh của giọng ca Sáng mắt chưa với biểu cảm nhe răng hài hước được anh chàng đăng tải kèm với dòng cảm xúc: "Nhân ơi! Nhân bị khùng từ lúc này rồi hả Nhân?". Bức hình đã thu hút sự chú ý và bình luận của fan vì sự dễ thương và tếu táo của nam ca sĩ trong khi mọi người trong khung hình đều giữ nét mặt rất điềm tĩnh và thản nhiên, kể cả mẹ của anh.

Nhìn lại chính khoảnh khắc quậy phá của chính mình, nam ca sĩ cũng phải tự comment ngay dưới bức ảnh để thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ với mẹ vì đã có công dưỡng dục và chăm sóc đứa trẻ hiếu động như mình thành danh như ngày hôm nay: "Nghĩ lại thấy tội mẹ quá, bả phải tự tay giữ mình lại chứ không mình cắn hết mọi người xung quanh! #lovemom".

Có thể thấy bức ảnh chia sẻ chỉ là phụ để có câu chuyện giúp nam ca sĩ bày tỏ sự yêu thương với mẹ của mình. Trước đó, anh chàng cũng từng ra mắt ca khúc Lớn rồi còn khóc nhè như một lời cảm ơn và thể hiện tình yêu với mẹ khi luôn là chỗ dựa vững chắc và bến đỗ an tâm sau những chuỗi ngày xoay vần với công việc.

Bức ảnh sau khi đăng tải nhận được lượng emotion vui vẻ còn nhiều hơn cả lượt like, cùng với đó là những bình luận cũng không kém phần hài hước đến từ người hâm mộ. Như là "cố tình" nhận nhầm Nam ca sĩ  với một bé gái bên cạnh, có người lại cà khịa chiều cao của Trúc Nhân khi hồi nhỏ anh sở hữu chiều cao khá tốt và trái ngược với sắc vóc loắt choắt như bây giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN