Giải Trí

Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò

Giang Vũ
Chia sẻ

Diễn viên Tiến Vũ và bạn gái Khánh My đã chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tiến Vũ bất ngờ thông báo đã chia tay với Khánh My. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Cảm ơn em đã thật sự cố gắng tử tế với tôi 4 năm qua. Dù rất yêu và hợp nhau về mọi mặt, nhưng từ đây chúng ta sẽ thật sự không cùng nắm tay nhau bước tiếp con đường mà 2 chúng ta đã cùng mơ ước đến được nữa rồi. Chúc em sống tốt và đạt được những điều to lớn hơn mà em mong muốn với cuộc sống mà em chọn".

Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò Ảnh 1
Tiến Vũ và Khánh My chính thức chia tay sau 4 năm hẹn hò.

Thông tin trên khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối vì cả hai từng được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ không chỉ tương đồng về ngoại hình mà còn có sự nghiệp vững chắc.

Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò Ảnh 2
Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò Ảnh 3
Khánh My và Tiến Vũ được nhận xét là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Được biết, Tiến Vũ và Khánh My hẹn hò vào năm 2018. Từ lúc công khai, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội. Vào tháng 3/2013, cả hai còn tổ chức một buổi kỷ niệm 3 năm yêu nhau vô cùng lãng mạn.

Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò Ảnh 4
Thêm một cặp đôi đẹp của Vbiz 'đường ai nấy đi' sau 4 năm hẹn hò Ảnh 5
Khánh My được Tiến Vũ tặng hoa trong lễ kỷ niệm 3 năm yêu nhau.

Gần đây nhất, khi xuất hiện trong một gameshow truyền hình, nam diễn viên Con Ma Nhà Họ Vương tiết lộ: "Trước giờ chưa yêu ai quá 1 năm. Khánh My là người đầu tiên yêu 3 năm”. Khánh My cũng dành cho bạn trai những lời khen "có cánh": "Tiến Vũ luôn quan tâm, nâng niu, chiều chuộng và rất tâm lý. Tiến Vũ muốn tôi làm cô dâu của anh ấy”.

Hiện, Khánh My vẫn giữ im lặng, chưa có bất kỳ động thái nào.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất