Giải Trí

Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng

Minh Anh
Chia sẻ

Vừa mới tay trong tay mua sắm đồ cho lễ Halloween, mới đây, đàng trai bất ngờ thông báo tin tan vỡ trên Instagram cá nhân khiến cõi mạng xôn xao.

Sáng 18/11, cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi nam ca sĩ Shawn Mendes đăng tải thông báo chia tay bạn gái Camila Cabello trên Instagram story cá nhân.

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ: ""Hey guys, we've decided to end our romantic relationship but our love for one another as humans is stronger than ever. We started our relationship as best friends and will continue to be best friends. We so appreciate your support from the beginning and moving forward Camila and Shawn"

(Tạm dịch: Xin chào mọi người, chúng tôi đã quyết định kết thúc mối quan hệ lãng mạn này nhưng tình cảm chúng tôi dành cho nhau vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi đã bắt đầu mối quan hệ này với tư cách là bạn thân và sẽ tiếp tục giữ gìn tình bạn tốt đẹp này. Chúng tôi rất cảm kích trước sự ủng hộ của mọi người ngay từ lúc bắt đầu cho đến mãi về sau. Camila và Shawn).

Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng Ảnh 1
Shawn Mendes đăng tải thông báo chia tay bạn gái trên trang cá nhân

Sau đó ít phút, Camila Cabello cũng đăng tải thông báo với nội dung tương tự trên Instagram cá nhân.

Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng Ảnh 2
Nữ ca sĩ Camila Cabello cũng đăng tải dòng trạng thái với nội dung tương tự

Shawn Mendes và Camila Cabello bén duyên khi cùng hợp tác trong MV Señorita. Cặp đôi chính thức bắt đầu mối quan hệ từ tháng 7/2019. Sau khi công khai hẹn hò, cả hai thường xuất hiện bên nhau như hình với bóng và có những khoảnh khắc cực ngọt ngào, tình tứ khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng Ảnh 3
Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng Ảnh 4
Shawn và Camila thường có những khoảnh khắc tình tứ bên nhau khiến dân tình ngưỡng mộ

Suốt 2 năm bên nhau, cặp đôi vướng vô số ti.n đồn ồn ào, từ việc giả vờ hẹn hò cho tới bí mật kết hôn. Tuy nhiên, người trong cuộc không phản hồi trước bất kì đồn đoán nào. 

Thêm một cặp đôi đình đám của làng giải trí thông báo chia tay sau 2 năm mặn nồng Ảnh 5
Bức ảnh khoá môi kỷ niệm hai năm bên nhau được Shawn đăng tải trên MXH

Vào tháng 7/2021, Shawn vừa kỷ niệm hai năm hẹn hò khi đăng tải bức ảnh khoá môi bạn gái cực ngọt kèm theo lời nhắn: "Chúc mừng kỷ niệm 2 năm bên nhau".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất