saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The9 kỷ niệm 3 tháng debut bằng cách 'độc địa': Tạ Khả Dần vạ miệng, fandom Lưu Vũ Hân và Khổng Tuyết Nhi đấu khẩu

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Ngày kỷ niệm 3 tháng debut của The9 gặp nhiều sóng gió khi Tạ Khả Dần mắc phải sai sót vạ miệng, fandom của Lưu Vũ Hân - Khổng Tuyết Nhi 'đấu khẩu' quyết liệt.

Tin chắc mọi người đều không quên câu chuyện vạ miệng của Triệu Tiểu Đường khi cô nàng lấy một nhãn hàng nội địa ra làm trò bông đùa trong bài viết của mình, cứ nghĩ hành động thiếu suy nghĩ đó sẽ dừng lại nhưng cô bạn cùng nhóm của Triệu Tiểu Đường là Tạ Khả Dần cũng phạm phải lỗi tương tự. 

Hình ảnh tôm hùm đất do Tạ Khả Dần đăng đáng lẽ không gì nổi bật hay đáng để chú ý nhưng lời lẽ đi kèm làm cư dân mạng bực tức, cô nói rằng trong tôm hùm đất có chứ anh túc nên mới được nhiều người thích. 

Việc dùng chất cấm ra làm trò đùa của cô đã gây ra nhiều tranh cãi, nhiều fan lý trí đã than phiền về việc cô dùng từ thiếu suy nghĩ nhưng nhiều fan chỉ nghĩ thần tượng chỉ đang đùa vui mà thôi. 

Tuy nhiên sự việc này đã nằm ngoài tầm kiểm soát khi nhiều cư dân mạng bắt đầu để ý đến từ hoa anh túc (chất cấm) của Tạ Khả Dần và fandom của cô nàng cũng mất nhiều điểm khi đứng ra bảo vệ thần tượng một cách thiếu lý trí. 

Tạ Khả Dần khoe ăn nhiều món ngon với Lư Vũ Hân và Khổng Tuyết Nhi, kế đến cô để thêm nhiều lượt bình luận và bắt mắt nhất chính là trong món ăn có anh túc. 

Phát ngôn đùa vui này của Tạ Khả Dần đã liên lụy đến những người bị cô nhắc đến trong bài viết và fan của những người này đều phải lên tiếng tẩy sạch nỗi oan cho thần tượng. 

Cùng ngày, fandom của Lưu Vũ Hân và Khổng Tuyết Nhi đã có một trận "đấu khẩu" gay gắt không kém trên mạng xã hội. Fandom của Khổng Tuyết Nhi đã không tiếc lời trù ẻo Lư Vũ Hân và chỉnh sửa hình ảnh nói xấu cũng như nhục mạ gia đình của người khác. 

Lưu Vũ Hân 

Sau đó fan của Lưu Vũ Hân nói rằng đây là hành động "ném đá giấu tay" của fan Khổng Tuyết Nhi và hành động này đã lặp đi lặp lại nhiều lần. 

Khổng Tuyết Nhi 
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN