saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The9 đã thu âm xong, chuẩn bị quay MV vô cùng hoành tráng

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Ngày 17/7, cư dân mạng Trung Quốc đã bất ngờ trước tin đồn rằng The9 đã hoàn thành việc thu âm cho ca khúc đầu tay của nhóm.

Ngày 17/7, cư dân mạng Trung Quốc đã bất ngờ trước tin đồn rằng The9 đã hoàn thành việc thu âm cho ca khúc đầu tay của nhóm và điều này dường như ngầm xác nhận rằng nhóm sẽ debut trong tương lai gần. Ngoài ra, nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng MV cho ca khúc chủ đề này sẽ được quay vào ngày 25/7 tới.  

Theo tin đồn, The9 đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc đầu tay.

Nếu chỉ dựa theo lịch trình mới được công bố vừa qua của The9, rất có thể nguồn tin này là hoàn toàn chính xác vì nhóm không có hoạt động cá nhân hay nhóm nào trong ngày 25/7. Được biết, kể từ khi tìm ra được 9 gương mặt chính thức, nhóm chưa có hoạt động tung ra sản phẩm âm nhạc mới mà chỉ tập trung vào các quảng cáo cá nhân, sự kiện nhóm,...

Lịch trình hoạt động trong tháng 7 của The9.

The9 là nhóm nhạc nữ dự án debut từ chương trình thực tế nổi tiếng Thanh Xuân Có Bạn 2. Nhóm gồm 9 gương mặt vô cùng tài năng lần lượt là: Lưu Vũ Hân (vị trí center), Ngu Thư Hân, Hứa Giai Kỳ, Dụ Ngôn, Tạ Khả Dần, An Kỳ, Triệu Tiểu Đường, Khổng Tuyết Nhi Lục Kha Nhiên. Hợp đồng của nhóm kéo dài 18 tháng.

Hãy cùng chờ đón sản phẩm âm nhạc đầu tay của The9 nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN