saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đây chính là 'thế lực' khiến Vy Oanh quyết đi tới cùng trong vụ ồn ào với CEO Đại Nam!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ca sĩ Vy Oanh đã có những chia sẻ giữa ồn ào với CEO Đại Nam.

Trong cuộc chiến với CEO Đại Nam, nhiều fan của Vy Oanh đã khuyên nữ ca sĩ nên đứng ngoài cuộc chơi này để tránh gặp tổn thương. Tuy nhiên, Vy Oanh vẫn khẳng định lý do khiến cô quyết đi đến cùng sự việc với CEO Đại Nam chính là vì "thế lực" này.

Xem thêm: Lý Nhã Kỳ khiến fan hú hồn khi xuất hiện với khuôn mặt già nua, tóc tai rũ rượi, chuyện gì đây?

Theo đó khi một cư dân mạng bình luận rằng: "Vy Oanh nên đứng ngoài vụ lùm xùm này thì tốt hơn", nữ ca sĩ liền phản hồi: "Vâng, cảm ơn góp ý của anh. Em rất bận nhưng vì quyền lợi của các con, em sẽ phải đi tới cùng".

Vy Oanh cho biết vì các con, cô sẽ đi đến cùng.

Trước đó hôm 3/10, dân mạng rầm rộ thông tin được cho là đơn kiện của giọng ca Đồng Xanh đã bị trả về. 

Trước sự việc này, đích thân nữ ca sĩ khẳng định hiện vụ kiện vẫn đang được tiếp diễn, không có chuyện bị trả về như những gì dân mạng đồn đoán.

Không những thế, Vy Oanh cũng một lần nói rõ về quá trình kiện tụng nữ CEO: "Tôi đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý hành vi trái pháp luật của bà Hằng, để mong chờ được trả lại uy tín, danh dự, hình ảnh của mình, cũng như hành vi bất chấp pháp luật của bà Hằng phải bị xử lý".

Theo chia sẻ từ Vy Oanh thì không chỉ có hành vi làm nhục, bôi nhọ, vu khống nữ ca sĩ, CEO Đại Nam còn nhiều lần xúc phạm đến các thành viên khác trong gia đình mình:"Tôi đã đề nghị Cơ quan điều tra bóc tách từng hành vi, phát ngôn của bà Hằng để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật, bởi lẽ những hành vi đó trực tiếp gây tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi".

Xem thêm: Trường Giang bị tố chơi 'đỏ đen', quản lý bức xúc: 'Chồng Nhã Phương tiền ăn sáng còn phải mượn trợ lý'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN