saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh

Nhật Minh
Chia sẻ

Dù cho dịch bệnh căng thẳng, song The Heroes vẫn lên sóng với mục đích mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng.

Tối 22/8, tập 14 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã lên sóng với nhiều điều bất ngờ, thú vị. Không chỉ mang tính giải trí, đấu trường âm nhạc "hot" nhất mùa hè năm nay còn là nơi lan tỏa thông điệp tốt đẹp và giàu ý nghĩa nhân văn.

Theo kế hoạch ban đầu, tập 15 của The Heroes sẽ là đêm chung kết của các đội xuất sắc nhất. Tuy nhiên do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên việc sản xuất chương trình gặp nhiều khó khăn. Dẫu vậy, với sứ mệnh của những người làm truyền hình, The Heroes vẫn tiếp tục lên sóng để phục vụ khán giả cùng một số thay đổi.

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh Ảnh 1
The Heroes vẫn tiếp tục lên sóng

Dù các nghệ sĩ, producer của The Heroes không phải là những con người nơi tuyến đầu chống dịch, nhưng tập thể ê-kíp bằng nhiều cách làm khác nhau, vẫn sẽ cùng cả nước chống dịch và sản xuất chương trình với tinh thần của một chiến binh.

Nếu như khắp nơi trên cả nước, mọi người cùng chia sẻ những câu chuyện tình người thì The Heroes sẽ cùng nhau vẽ lên những bức tranh mới thông qua "món ăn tinh thần" mang tên âm nhạc.

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh Ảnh 2
Các chiến binh của The Heroes cùng nhau tạo ra các sản phẩm âm nhạc để phục vụ khán giả

Dẫu cho dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ, producer của chương trình vẫn miệt mài làm việc, kịp thời cho ra mắt các sản phẩm "homemade" chất lượng và truyền tải thông điệp tốt đẹp. 

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh Ảnh 3
Những sản phẩm "homemade" tuy không chất lượng nhưng đầy tính nhân văn

Không còn ánh đèn sân khấu cầu kỳ, cũng chẳng phải âm thanh chuyên nghiệp như các vòng thi trước, các chiến binh của The Heroes bằng tinh thần vì cộng đồng đã cùng nhau nỗ lực hết sức, như một món quà nho nhỏ để giúp "Sài Gòn sớm khỏe". 

Những sản phẩm mà The Heroes mang đến trong các tập gần đây cũng như sắp tới dẫu không phải là hoàn hảo, chỉn chu nhưng sẽ đong đầy tình cảm, trái tim yêu thương của những người nghệ sĩ.

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh Ảnh 4
Tuy không hoàn hảo nhưng nó đong đầy tính nhân văn

Ai đó đã từng nói rằng: "Một bức tranh đẹp không phải là bức tranh được vẽ nên bởi những mảng màu chất lượng nhất mà nó còn nằm ở cái tâm của người nghệ sĩ".

Dẫu cho Sài Gòn đang bước vào những người ảm đạm lặng lẽ nhất, thế nhưng những người nghệ sĩ của The Heroes, những người đã tạo nên dấu ấn rõ nét qua 14 tập chắc chắn vẫn sẽ ở đây. 

Không ở nơi tuyến đầu, The Heroes vẫn chiến đấu với tinh thần của chiến binh Ảnh 5

Tất cả sẽ cùng nhau làm nên những điều đặc biệt để chờ đợi những ngày đặc biệt. Ngày mà Sài Gòn sẽ khỏe, ngày mà Việt Nam chiến thắng đại dịch và ngày mà sân khấu của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng sẽ sáng đèn trở lại.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN