saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara?

Tuấn Tú
Chia sẻ

Kay Trần hay Cara sẽ gây bất ngờ lớn khi xuất hiện trên sân khấu The Heroes?

Mới đây, Nhà sản xuất The Heroes 2021 tiếp tục tung ra gợi ý thứ hai cho nghệ sĩ thứ chín tham gia vào dàn line-up của chương trình. Gợi ý lần này ngay lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì hình ảnh gây liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP: Khinh khí cầu và bầu trời có dòng chữ SKY.

Tất nhiên, sẽ rất khó khăn để Sơn Tùng tham gia The Hereos vì trước đó, nam ca sĩ từng là thí sinh của The Remix. Thế nên gợi ý lần này chắc chắn sẽ là những nghệ sĩ có liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara? Ảnh 1

Kay Trần có lẽ là ca sĩ duy nhất trực thuộc công ty Sơn Tùng có khả năng liên quan đến gợi ý đáng ngờ này. Ở Kay Trần hội đủ các yếu tố như giọng hát, vũ đạo cũng như khả năng sáng tác. Anh chàng có thể là lựa chọn hợp lý của công ty Sơn Tùng nếu xuất hiện tại The Heroes.

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara? Ảnh 2

Kể từ thời điểm đầu quân về công ty Sơn Tùng cho đến hiện tại, Kay Trần gần như chưa có bất kỳ dự án chính thức nào. Chưa kể, ồn ào liên quan đến chủ tịch ít nhiều cũng ảnh hưởng đến lịch trình hoạt động của Kay Trần. Thế nên không ít khán giả đang chờ đợi ngày "gà cưng" Sơn Tùng M-TP xuất hiện nhiều hơn tại các sân chơi âm nhạc.

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara? Ảnh 3

Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý nhận ra hình ảnh gợi ý từng xuất hiện trong cảnh cuối MV Nơi này có anh. Và không ai khác, Cara là nữ chính trong MV này. Cô nàng xinh đẹp, đa tài có thể là nhân vật liên quan đến Sơn Tùng M-TP như trong gợi ý.

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara? Ảnh 4

Sau sự xuất hiện trong MV Nơi này có anh, Cara nhanh chóng được biết đến rộng rãi. Cô nàng nhanh chóng tạo được bệ phóng để phát triển sự nghiệp ca sĩ với những ca khúc hot như Thôi miên, This Way,... Với ngoại hình xinh đẹp, giọng hát ma mị và sự đa dạng trong hình ảnh, Cara hứa hẹn là cái tên đầy tiềm năng nếu xuất hiện tại sân chơi The Heroes.

Tung gợi ý 'đậm mùi' Sơn Tùng, The Heroes sẽ chiêu mộ Kay Trần hay Cara? Ảnh 5

Xem thêm: Tung gợi ý về 'chiếc đồng hồ bí ẩn', The Heroes 2021 chiêu mộ Đen Vâu, Hiền Thục hay Cara?

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN