saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'The Heroes là nơi kết nối những tình yêu âm nhạc'

Ngọt
Chia sẻ

Không chỉ đơn thuần là một sân khấu âm nhạc, The Heroes còn là nơi để kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập âm nhạc.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tính đến thời điểm hiện tại là một trong những chương trình giải trí duy nhất lên sóng đều đặn mỗi tuần.

Không chỉ đơn thuần là một sân khấu âm nhạc, là nơi để các chiến binh có thể trình diễn khả năng, tư duy âm nhạc của bản thân mà hơn lúc nào hết, The Heroes còn là cầu nối, gắn kết nghệ sĩ với khán giả.

'The Heroes là nơi kết nối những tình yêu âm nhạc' Ảnh 1
Các khách mời trong tập 20 The Heroes

Lên sóng ngay trong thời gian giãn cách xã hội, thế nhưng bằng sự nỗ lực và cố gắng, The Heroes vẫn mang tới những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Nhà báo Quỳnh Nguyễn chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất trân quý ê-kíp chương trình lẫn các bạn nghệ sĩ vì trong quãng thời gian khó khăn như thế này, vẫn mang đến cho khán giả truyền hình những phút giây giải trí hiếm hoi".

'The Heroes là nơi kết nối những tình yêu âm nhạc' Ảnh 2
Nhà báo Quỳnh Nguyễn

"Mỗi tuần tôi cảm thấy các thí sinh, nghệ sĩ đều có những sáng tạo riêng. Còn gì vui hơn khi trong thời điểm giãn cách như thế này mà lại được thưởng thức không gian âm nhạc hoàn hảo như The Heroes", vị khách mời trong tập 20 The Heroes chia sẻ thêm.

Cũng trong chương trình, nhà báo Quỳnh Nguyễn cho biết The Heroes là nơi kết nối của nghệ sĩ với khán giả: "Dù khó khăn do dịch Covid-19 nhưng bằng nhiều cách khác nhau, những nghệ sĩ, ê-kíp chương trình lẫn khán giả đều kết nối với nhau. Đặc biệt là kết nối với nhau bằng tình yêu âm nhạc".

MC Phí Linh còn tiết lộ thêm, dù các vị khách mời phải ngồi ở một nơi trông có vẻ giản dị nhưng khi lên hình thì đều "xinh lung linh" chẳng khác gì một sân khấu lớn.

'The Heroes là nơi kết nối những tình yêu âm nhạc' Ảnh 3
Để có những tập phát sóng đẹp nhất, ê-kíp chương trình phải nỗ lực hết sức

"Ở phía sau mỗi tập phát sóng của The Heroes là một ê-kíp hậu kỳ hùng hậu, giúp các nghệ sĩ, khách mời và cả tôi nữa sáng bừng lên khi lên sóng truyền hình. Thế nên chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng đâu", MC Phí Linh hài hước chia sẻ.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Ngọt

BÌNH LUẬN