saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh

Migi
Chia sẻ

Ngày càng có nhiều gợi ý rõ ràng hơn từ phía nhà sản xuất liên quan đến dàn ca sĩ sẽ góp mặt trong The Heroes 2021.

Nếu như cách đây ít ngày trước, Nhà sản xuất The Heroes - Thần tượng đối thần tượng tung gợi ý về nghệ sĩ thứ tám tham gia chương trình với tấm poster phim Nhà có 5 nàng tiên thì mới đây, gợi ý thứ hai cũng về nhân vật này được công bố càng khiến fan "rối não" bội phần. Cả bức hình chỉ có ảnh chụp địa cầu cùng một từ duy nhất: "Nói dối".

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh Ảnh 1

Với poster đầu tiên Nhà có 5 nàng tiên, fan đã phỏng đoán loạt nghệ sĩ tham gia chương trình có thể là dàn ca sĩ - diễn viên chính Ngân Khánh, Miu Lê, Yaya Trương Nhi... Thế nhưng ngẫm lại, dường như tất cả đều chẳng liên quan đến gợi ý thứ 2 của chương trình. Trong khi đó, cụm từ "nói dối" lại dẫn dắt khán giả đến một hướng suy đoán khác.

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh Ảnh 2
Gợi ý đầu tiên về nghệ sĩ số 8 được NSX tiết lộ cách đây không lâu.

Nhắc đến nói dối, chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay tới ca khúc nổi tiếng Một cú lừa của Bích Phương. Đây là sáng tác của Tiên Cookie kết hợp với DJ Slim V, được nữ ca sĩ ra mắt vào cuối tháng 5/2020 trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Xét về độ hot và thực lực giọng hát của Bích Phương, rất có thể cô nàng sẽ là đối thủ đáng gờm nhất nếu tham gia chương trình.

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh Ảnh 3
Nhiều khán giả lập tức nghĩ tới Bích Phương với MV "Một cú lừa".

Mặt khác, Khổng Tú Quỳnh từng thể hiện một ca khúc liên quan đến chủ đề nói dối. Bài hát mang tên Mãi mãi là một lời nói dối được cô kết hợp cùng RIN9 ra mắt vào cuối năm 2019 thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Cũng đã khá lâu Khổng Tú Quỳnh không trở lại với các sản phẩm mới hay tham gia gameshow, khán giả càng háo hức mong chờ nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trên sân khấu The Heroes.

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh Ảnh 4

Cái tên cuối cùng, cũng là nhân vật đáng ngờ nhất không ai khác ngoài Uni5. Nhóm nhạc nam trực thuộc công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa cho ra mắt MV Nói dối cả thế giới vì em từ đầu năm nay.

The Heroes tung gợi ý 'nói dối': Fan gọi tên Uni5 - Bích Phương - Khổng Tú Quỳnh Ảnh 5

Mặt khác, Uni5 lại là nhóm nhạc có 5 thành viên, vừa hay liên quan đến gợi ý đầu tiên - Nhà có 5 nàng tiên. Tuy nhiên, nếu thật sự tham gia chương trình thì The Heroes 2021, Uni5 chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, đột phá đúng như sự chờ đợi, kỳ vọng của hội fan đông đảo.

Bạn nghĩ rằng gợi ý độc đáo của The Heroes 2021 đang hướng về nghệ sĩ nào?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN