saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

The Champion: Bất chấp chấn thương, loạt võ sĩ vẫn thể hiện tinh thần thượng võ đến cùng

Phương Vy
Chia sẻ

Tại The Champion, tinh thần chiến đấu của các 'chiến binh' khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Xuyên suốt 20 tập tại chương trình The Champion, khán giả đã được chứng kiến nhiều trận đấu nảy lửa đầy kịch tích. Các võ sĩ đã cống hiến hết mình để mang lại những màn so găng hấp dẫn và đầy bất ngờ dành cho khán giả xem đài.

Tuy nhiên trong bộ môn đối kháng, chấn thương là điều không thể tránh khỏi. Tại The Champion, một số võ sĩ đã không may gặp sự cố khi đang thi đấu trên võ đài. Nhưng tinh thần quả cảm và sự nhiệt huyết của các "chiến binh" khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ.

Hải Nam - Hữu Thanh Tùng

Trước khi bước vào trận đấu, Hải Nam và Hữu Thanh Tùng là cặp đấu nhận được nhiều sự kì vọng bởi cả hai đều là diễn viên và sở hữu vẻ điển trai đầy nam tính. Tuy nhiên trong hiệp 1 Hữu Thanh Tùng đã bất ngờ gặp chấn thương do vết thương cũ tái phát. Tuy nhiên nam diễn viên đã cố gắng thi đấu đến cùng cho đến khi kết thúc hiệp trước sự động viên và ngưỡng mộ của khán giả.

Hai anh chàng đã mang đến một trận đấu đẹp mắt tại The Champion
Hữu Thanh Tùng không khỏi tiếc nuối vì phải dừng lại trận đấu do chấn thương

Vũ Thành An - Phạm Hồng Nam

Trong quá trình thi đấu, "hot boy cầu lông" đã bị đối thủ tấn công bằng loạt tổ hợp đòn cực gắt ở hiệp 3. Ở giây thứ 8 khi trọng tài đếm ngược chuẩn bị đưa ra kết quả cuối cùng, Phạm Hồng Nam đã mạnh mẽ đứng lên chiến đấu hết mình cùng "kiếm thủ" Vũ Thành An.

Vũ Thành An xuất hiện trên sàn đấu với trang phục màu đen, còn võ sĩ mặc áo trắng chính là Phạm Hồng Nam
Phạm Hồng Nam từng gặp nguy cơ bị "knock-out" khỏi trận đấu

Hiếu Nguyễn - Xuân Phúc

Hiếu Nguyễn trong trận đấu tại The Champion đã chiếm ưu thế hơn hẳn Xuân Phúc nhờ thể lực dẻo dai và những cú đấm uy lực. Tuy nhiên điều đó vô tình đã khiến đối thủ của nam diễn viên Hương Ga gặp chấn thương và bị knock-out bởi chuỗi cú đấm quá mạnh mẽ.

Hình ảnh Hiếu Nguyễn (áo cam) và Xuân Phúc (áo trắng) 
Xuân Phúc gặp chấn thương nhưng vẫn cố gắng đến giữa hiệp 3 mới quyết định dừng trận đấu

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN