Giải Trí

Giải Trí

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Tập 12 The Champion với màn so găng của Ali Hoàng Dương và Nhâm Phương Nam đã mang đến cho người xem những hiệp đấu hấp dẫn.

Tối ngày 5/3, tập 12 của The Champion – Nhà vô địch 2021 đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Ali Hoàng Dương và Nhâm Phương Nam sẽ là 2 người chơi chính đối đầu nhau trên sàn đấu.

Trước khi bước vào hiệp đấu, Nhâm Phương Nam và Ali Hoàng Dương đã khuấy động không khí trường quay cùng ca khúc “Anh muốn xăm tên em”.  

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 1

Đứng trên sàn đấu, Nhâm Phương Nam chia sẻ bản thân muốn xoá bỏ đi suy nghĩ của khán giả về một hình tượng nhẹ nhàng, thư sinh và có phần yếu đuối. 

Trước đó anh từng là một F0, trong thời gian hồi phục sau bệnh, Nhâm Phương Nam nhận được lời mời tham gia chương trình từ người bạn thân thiết Ali Hoàng Dương. Chính Ali đã là người thay đổi suy nghĩ bằng những tâm tình, chia sẻ. Sau đó, cả hai quyết định sẽ tham gia và đấu cùng nhau 9 phút thật máu lửa, nhưng khi rời võ đài thì vẫn là bạn bè thân thiết.

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 2

Bước vào hiệp đấu đầu tiên, Ali Hoàng Dương là người chủ động nắm thế tấn công, anh liên tục tung ra nhiều cú đánh hiểm hóc vào đối thủ. Trái lại, Nhâm Phương Nam bình tĩnh né đòn và giữ khoảng cách. Nhưng chỉ sau đó vài giây, cả hai võ sĩ đều tung những cú đánh chuẩn xác, không khoan nhượng.

Bình luận viên Trí Viễn cho hay: “Cả hai bạn đều rất hay khi chạm găng để so chiều dài sải tay của đối phương. Ali Hoàng Dương có lối đánh dẫn dắt rất tốt, dồn Nhâm Phương Nam vào góc, nhưng Nam cũng cho thấy độ ‘chiến’, sự vững vàng của bản thân, thật sự nằm ngoài kì vọng”

Ông Mai Thanh Ba lại dành nhiều lời khen có cánh cho Nhâm Phương Nam: “Bạn ấy có sự điềm tĩnh, không vội vàng dù gặp nhiều áp lực, thận là một trận đấu máu lửa”, còn Gil Lê chỉ nhận xét đơn giản: “Dù là bạn thân, hiểu rõ nhau nhưng hãy thi đấu để lúc xuống võ đài đừng tiếc nuối gì”.

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 3
Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 4

Sang hiệp đấu thứ 2, Nhâm Phương Nam nhanh chóng nhập cuộc khi tung ra nhiều cú đánh hiểm hóc khiến Ali Hoàng Dương choáng váng. Nhưng ngay sau đó, với lợi thế di chuyển linh hoạt, Ali Hoàng Dương đã khéo léo né tránh, tìm góc đánh phù hợp để tấn công nhiều lần vào mặt, đầu, vô cùng hiệu quả, áp đảo hẳn đối thủ.

Dù sở hữu ngoại hình “công tử” là thế nhưng với The Champion, Ali Hoàng Dương đã thật sự lột xác, mang đến một khía cạnh mới, dữ dội quyết liệt hơn với khán giả.

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 5

Sang đến hiệp đấu 3, Nhâm Phương Nam thể hiện rõ sự đuối sức. Những đòn đánh không còn chính xác và có phần kém về tốc độ. Tuy nhiên, nam diễn viên ca sĩ vẫn cố gắng, tung ra nhiều đòn tấn công và không hề có ý định bỏ cuộc. Ngược lại Ali Hoàng Dương ngoài việc cho thấy thể lực tốt còn biết cách tung ra rất nhiều đòn đa dạng, đẹp mắt. 

Gil Lê chia sẻ: “Gil hơi xúc động với một khoảnh khắc cảm giác Ali ‘hơi nương’ cho Nam, nhưng lúc đó Nhâm Phương Nam không chỉ thở một chút mà còn tung cú đánh nguy hiểm. Rõ ràng cả hai bạn đều thi đấu với tinh thần quyết liệt, bên ngoài là bạn bè nhưng trên võ đài thì đều cố gắng hết mình”. 

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 6
Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 7

Sau trận đấu, Ali Hoàng Dương trải lòng: “Hiện tại, Ali chỉ muốn nói, nhờ boxing mà mình đã vượt qua Covid. Tập luyện thể thao, rèn luyện sức khoẻ chính là liều vaccine tốt nhất với mọi người.” Còn Nhâm Phương Nam chỉ hài hước: “Cảm ơn các bạn khán giả đã cổ vũ hết mình cho Nam ngay cả khi Nam đuối sức nhất. Còn Ali, chẳng ngờ hôm trước anh lấy xe máy chở em đi mua giày mà giờ em đánh anh như vậy đó”. 

Kết quả đúng như dự đoán, Ali Hoàng Dương đã xuất sắc giành được chiếc đai vô địch của The Champion trước "đối thủ" Nhâm Phương Nam.

Cuộc chiến 'nam thần' tại The Champion: Ali Hoàng Dương 'tiễn' Nhâm Phương Nam để giành đai vô địch Ảnh 8
Ali Hoàng Dương giành được chiếc đai vô địch của The Champion.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Photo

Lợi Nguyễn

BÌNH LUẬN