saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thất bại tại MAMA 2020, Twice động viên fan thế nào?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Jihyo (Twice) khiến người hâm mộ tự hào sau những câu nói tuyệt vời động viên người hâm mộ.

Trước khi chính thức diễn ra vào ngày 6/12, Twice đã được đề cử ở hơn 7 hạng mục tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA). Thế nhưng sau một giờ lên sóng, nhóm nhạc nữ chỉ nhận được 1 giải thưởng phụ, đó là Worldwide Fan's Choice (dành cho 10 nghệ sĩ có đóng góp trong năm 2020). Chính vì vậy, người hâm mộ của Twice đã muốn gửi lời xin lỗi đến thần tượng của mình trên ứng dụng nhắn tin.

Cụ thể, Jihyo đã vào ứng dụng nhắn tin dành riêng cho fan của nhóm và gửi lời cảm ơn người hâm mộ trước khi họ bắt đầu biểu diễn các ca khúc nổi bậc trong năm nay. Ngay sau đó, rất nhiều người hâm mộ của Twice đã gửi lời xin lỗi tới Jihyo và nhóm. Trưởng nhóm của Twice đã cảm thấy bất ngờ về việc làm của fan và bắt đầu hỏi tại sao họ lại phải xin lỗi.

Jihyo (Twice).

Jihyo đã viết trên ứng dụng nhắn tin: "Once. Cảm ơn các bạn rất nhiều... Tại sao các bạn lại phải xin lỗi? Các bạn đâu có làm gì sai. Tại sao bạn xin lỗi vì họ không trao giải thưởng cho nhóm? Chúng tôi đã nhận được một giải thưởng vô cùng lớn và tôi rất vui vì đó là giải thưởng do ONCE trao cho chúng tôi". 

Dù nhận được hai giải thưởng phụ, Twice vẫn cảm ơn rất nhiều tới người hâm mộ.

Hy vọng sau một năm không được thành công, Twice sẽ có bước nhảy lớn vào 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN