saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thành viên R1SE xuống sắc khi quay 'Happy Camp' cùng với Thái Từ Khôn và Hoàng Minh Hạo

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thái Từ Khôn thể hiện sự ấm áp và thân thiện khi chào hỏi fan nhiệt tình trong quá trình quay hình.

Từ sau khi thông báo tuyển MC cố định cho chương trình mới Bạn ơi đứng vững thì Happy Camp (Khoái lạc đại bản doanh) trở nên náo nhiệt hơn hẳn và fandom của các nghệ sĩ trẻ cũng chăm chỉ như lúc thần tượng nhà mình thi chương trình tuyển chọn thực tế khi phải bỏ phiếu để thần tượng của mình xuất hiện trên chương trình.

Ê-kíp và nghệ sĩ tham gia chương trình

Trong ảnh hậu trường mới nhất, người xem có thể thấy được Hoàng Minh Hạo - anh chàng đáng yêu từng debut trong Idol Producer, vì mới 18 tuổi nên anh chàng cho thấy sức sống, năng lượng của người trẻ cũng như vẻ điển trai, đầy sức hút của mình.

 Điều trùng hợp hơn khi Hoàng Minh Hạo cũng khoác trên người bộ trang phục của lính thủy thủ giống với cựu đội trưởng Nine Percent của mình - Thái Từ Khôn. Từ sau khi Nine Percent giải tán, Hoàng Minh Hạo chủ yếu xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ.

Trạch Tiêu Văn hiện là thành viên của nhóm R1SE, anh chàng không gây ấn tượng với gương mặt thu hút, đáng yêu như Hoàng Minh Hạo mà là gương mặt có chút sưng hơn so với bình thường. 

Khi đứng trên sân khấu là một người lạnh lùng, mang đến chút cảm giác vương giả nhưng khi bước xuống sân khấu và nhìn thấy người hâm mộ của mình, Thái Từ Khôn trở thành anh chàng đáng yêu mang chút ngốc ngốc khi ngoái đầu lại và vẫy tay chào fan. 

Bạn ơi đứng vững hiện đã đi đến chung kết, Hoàng Minh Hạo và Trạch Tiêu Văn (R1SE), Trương Ngạn Tề cũng sẽ có một trận đấy "ác liệt", người hâm mộ và khán giả đều đang tò mò vì không biết Wajijiwa có thắng được Yuehua hay không. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN