saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10)

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV
Chia sẻ

Ngày 26/10 thành viên Chen của nhóm nhạc nổi tiếng EXO chính thức nhập ngũ, tuy nhiên bất ngờ là fan của anh lại không đưa tiễn idol của mình

Ngày 26/10 thành viên Chen của nhóm nhạc EXO chính thức nhập ngũ trong sự chia tay của các thành viên cùng nhóm. Chiều cùng ngày, trên trang fanpage chính thức của EXO đã đăng tải 1 bức ảnh thông báo cho fan của nhóm nhạc Chen sẽ là thành viên tiếp theo tham gia nhập ngũ theo luật bắt buộc của Hàn Quốc.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 1

Đây là hình ảnh các thành viên Suho, Baekhyun, Sehun Chanyeol tiễn anh trước khi Chen lên đường tham gia nghĩa vụ. Qua đó, có thể cảm nhận được tình bạn và sự quý mến của họ dành cho nhau.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 2

Trong bức ảnh được công bố, Chen đang cười rạng rỡ với mái tóc ngắn. Các thành viên đứng cạnh anh ấy cũng vuốt ve mái tóc ngắn của anh ấy và mỉm cười. Đặc biệt, Suho - người đã nhập ngũ tháng 5 vừa qua cũng đến đồng hành cùng Chen tại khu nhập ngũ.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 3

Chen trở thành thành viên thứ tư của EXO nhập ngũ sau Xiumin, D.O, Suho. Anh vào trại huấn luyện bắt đầu được huấn luyện quân sự cơ bản và thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách công dân đại Hàn.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 4

Ngày 16/10, Chen chia sẻ trên trang cá nhân Instargram: "Tôi sẽ nhập ngũ vào ngày 26/10 với hình ảnh trưởng thành hơn trong thời gian hoạt động. Tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của bản thân và luôn giữ sức khỏe để có thể gặp gỡ các bạn với hình ảnh tốt đẹp và khỏe mạnh hơn sau này".

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 5

Bên cạnh đó, công ty quản lý SM Entertainment cho biết: "Địa điểm và thời gian dự kiến sẽ được giữ bí mật " .

Phía Chen cũng nói: "Tôi mong rằng sẽ đi trong sự thầm lặng do tình hình dịch bệnh phức tạp hiện tại, chính vì vậy tôi hy vọng các fan sẽ không ra tiễn để bảo vệ sức khỏe của các bạn ". Với nguyện vọng như vậy công ty cùng fan đã không công bố cũng như đi tạm biệt Chen.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 6

Mặt khác, Chen đã thu hút sự chú ý khi thông báo kết hôn và mang thai trước khi chính thức cưới bạn gái vào tháng 1/2020. Trên thực tế, chỉ sau 3 tháng kể từ khi thông báo kết hôn, anh ấy đã thông báo về việc sinh con vào tháng 4/2020 gây ra sự bàng hoàng và tranh cãi trong cộng đồng fan EXO.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 7

Một số người hâm mộ đã yêu cầu Chen rút khỏi EXO và cùng với những hành động mạnh mẽ. Tuy nhiên, phía SM phủ nhận: "Chúng tôi tôn trọng ý định và tính riêng tư của Chen. Về phía Chen cũng không thay đổi quyết định tổ chức đám cưới của mình, hy vọng các fan hiểu và ủng hộ cho cậu ấy ".

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 8

Sau đó, ngày 15/10, Chen đã phát hành single solo mới Hello thông qua các trang nhạc trực tuyến trước khi đi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Single mới của Chen . Đây là một bản nhạc ballad buồn miên man kể về một chàng trai muốn gửi lời chào đến người yêu cũ nhưng đắn đo mãi chẳng thể cất lời, dù trong lòng anh có ngàn vạn lời muốn nói.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 9

 Không hổ danh là "giọng ca vàng" của EXO, Chen chinh phục khán giả bằng chất giọng ngọt ngào tình cảm trong một giai điệu có sự biến chuyển linh hoạt giữa giai trưởng và giai thứ. Bài hát và MV trầm buồn khiến người nghe chìm đắm vào những cảm xúc êm đềm tĩnh lặng của mùa thu.

Thành viên EXO tiễn Chen nhập ngũ vào ngày hôm nay (26/10) Ảnh 10
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Ngọc Ánh - CTV

BÌNH LUẬN