Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Thanh Trúc sắp sinh con, Lê Phương rủ làm một việc nhưng bị từ chối

Hoàng Minh
Copy Link
Chia sẻ

Lê Phương để lại bình luận khi diễn viên Thanh Trúc 'giận hờn' vì lâu không được mời đóng phim.

Hiện, diễn viên Thanh Trúc đang ở những tháng cuối của thai kỳ, sắp sửa gặp mặt thiên thần nhỏ. Thời gian này, cô hạn chế nhận việc và tập trung chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi đợi ngày sinh con. Nghỉ ở nhà dài ngày, Thanh Trúc cho biết cô nhớ không khí làm việc ở đoàn phim. 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 8X vừa có bài đăng về chuyện này: “Lâu quá không nghe được cuộc điện thoại nào quen thuộc gọi: Trúc ơi, anh có kịch bản này hay lắm, muốn mời em vào một vai sắp tới.

Nằm suy nghĩ tới, thấy giận hờn ghê nơi… bực ghê nơi”. 

Thanh Trúc sắp sinh con, Lê Phương rủ làm một việc nhưng bị từ chối Ảnh 1
Thanh Trúc hài hước cho biết lâu không được ai gọi điện mời đóng phim.

Nhiều đồng nghiệp đã để lại bình luận trêu Thanh Trúc vì dạo này không có lời mời đóng phim. Ông xã của Kha Ly hỏi bạn thân: “Gọi có đóng được không?”. Đáp lại, nữ diễn viên hài hước cho rằng: “Giả bộ gọi, giả bộ từ chối cho còn thấy có giá trị”. 

Trong khi đó, Lê Phương bình luận: “Trúc ơi, có kịch bản này hay lắm. Tụi mình đi nhậu trước khi Trúc đi đẻ nha!!!”. Phản hồi lời rủ của đồng nghiệp thân thiết, “mẹ bầu” nói: “Chờ đến ná thở rồi, xin từ chối kịch bản này nha”. 

Trước đó, Lê Phương có rủ hội bạn thân gặp mặt trước khi Thanh Trúc và Kha Ly “vỡ chum”. Tuy nhiên, dạo gần đây nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ đang có dự án quay phim cũng như chăm sóc 2 con nhỏ nên khá bận rộn, chưa kịp thu xếp thời gian để hội ngộ những đồng nghiệp thân thiết. 

Thanh Trúc sắp sinh con, Lê Phương rủ làm một việc nhưng bị từ chối Ảnh 2
Lê Phương có mối quan hệ thân thiết với Thanh Trúc, Kha Ly, Thúy Diễm.
Thanh Trúc sắp sinh con, Lê Phương rủ làm một việc nhưng bị từ chối Ảnh 3
Nhóm bạn của Lê Phương thường gặp mặt khi có thời gian rảnh. 

Ở tuổi U40, Thanh Trúc mang thai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Cô từng chia sẻ tình trạng của bản thân khó có con tự nhiên vì “tử cung bị đa nang, trứng rất nhiều nhưng về chất lượng, nó không giống như những người khác". 

Thanh Trúc và chồng đăng ký kết hôn vào ngày 6/1/2023. Tiết lộ về nửa kia, cô từng cho biết chồng lớn hơn 2 tuổi và là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Trong một buổi livestream vào tháng 1/2024, Thanh Trúc tiết lộ đang mang thai con đầu lòng. Cô tạm ngừng đóng phim để tập trung cho gia đình nhỏ và chuẩn bị thực hiện thiên chức làm mẹ. 

"Tôi đã dành hết thanh xuân cho khán giả, cho các vai diễn. Bây giờ là thời gian tôi dành cho bản thân, xây dựng hạnh phúc gia đình. Khi mọi thứ ổn định, tôi sẽ quay lại với phim ảnh, đó là đam mê đã ăn vào máu", nữ diễn viên chia sẻ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Minh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ