saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT

Thanh Hà
Chia sẻ

Thành tích học tập cao ngất ngưởng của Á hậu Phương Anh khiến nhiều người bất ngờ.

Tối 20/11 vừa qua, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Người đẹp gốc Thanh Hoá - Đỗ Thị Hà đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác đã xuất sắc giành được chiếc vương miện cao quý, 2 người đẹp khác là Phạm Ngọc Phương Anh và Nguyễn Lê Ngọc Thảo lần lượt trở thành Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi. 

Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT Ảnh 1

Thời điểm hiện tại, 3 cái tên trên đều nhận được sự quan tâm, theo dõi rất lớn từ phía người hâm mộ. Trong cuộc thi, Phạm Ngọc Phương Anh chỉ giành được ngôi vị Á hậu 1, song cô nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ bởi nhan sắc mà còn khiến fan ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng nể. 

Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT Ảnh 2

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 loạt hình ảnh chụp học bạ của Phạm Ngọc Phương Anh năm cấp 3. Theo đó, suốt 3 năm lớp 10, 11 và 12, Á hậu 1 - Hoa hậu Việt Nam đã xuất sắc đạt thành tích học tập xuất sắc, đáng chú ý, cô còn duy trì thành tích học tập với điểm số trung bình mỗi năm đều đạt 9,5 điểm. 

Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT Ảnh 3
Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT Ảnh 4

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng còn "soi" lời nhận xét của giáo viên chủ nhiệm lớp của nàng Á hậu hồi lớp 1 với những lời khen. Giáo viên này cho rằng, cô "có triển vọng tốt trong tương lai". Có lẽ, điều này hoàn toàn đúng ở thời điểm hiện tại, bởi Phương Anh trở thành Á hậu 1, cô nàng vừa có sắc vừa có tài. 

Dân mạng ngưỡng mộ thành tích học tập của Á hậu Phương Anh thuở còn học THPT Ảnh 5

Được biết, với học lực ấn tượng, người đẹp nhận được học bổng toàn phần từ trường Đại học RMIT Việt Nam. Á hậu Phương Anh còn thông thạo tiếng Pháp khi thi đậu bằng C1 - mức cao cấp của tiếng Pháp. Ngoài ra, cô còn sở hữu 8.0 IELTS. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN