Giải Trí

Cover Bên trên tầng lầu, Thanh Thảo nói gì khi bị chỉ trích điệu nhảy 'Wednesday'?

Thúy Thúy
Chia sẻ

Quan điểm của Thanh Thảo được đông đảo khán giả đồng tình.

Mới đây, ca sĩ Thanh Thảo đã cover bản hit đình đám của Tăng Duy Tân - Bên Trên Tầng Lầu. Đáng chú ý, cô còn vào vai Wednesday của loạt phim The Addams Family đang tạo trend trong thời gian gần đây và thực hiện màn vũ đạo của nhân vật này. Từ đây, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều cho rằng MV trên trông như "nồi lẩu thập cẩm". 

Cover Bên trên tầng lầu, Thanh Thảo nói gì khi bị chỉ trích điệu nhảy 'Wednesday'? Ảnh 1
Thanh Thảo vào vai Wednesday của loạt phim The Addams Family đang tạo trend trong thời gian gần đây và thực hiện màn vũ đạo của nhân vật này.

Trước những tranh luận này, ca sĩ Thanh Thảo lên tiếng: “Cover một ca khúc đã quá hit và nhiều người cover trước mình thì phải nghĩ ra cách thức gì mới mẻ, hợp trend hiện tại và gây sự chú ý cho giới trẻ. Cả ekip đã lấy ý tưởng từ vũ điệu đang hot trong bộ phim kinh dị Wednesday để dàn dựng cho clip vì thấy rất phù hợp, cũng như hình tượng của Thanh Thảo cũng khác lạ và gây thú vị cho khán giả. 

Cover Bên trên tầng lầu, Thanh Thảo nói gì khi bị chỉ trích điệu nhảy 'Wednesday'? Ảnh 2
Thanh Thảo được biết đến là nữ ca sĩ tài năng, luôn làm mới bản thân và cực thẳng thắn. 

Hình tượng Búp Bê luôn là sở trường của Thanh Thảo cũng như dòng nhạc remix. Phần âm nhạc rất bắt tai và theo xu hướng hiện nay. Nên chẳng có gì khó khăn trong việc thực hiện. Còn về nhận định thì 9 người 10 ý, có người khen thì phải có người chê là chuyện bình thường, chẳng có gì phải suy nghĩ. Mình làm gì mình cảm thấy thích, còn anti fan thì thời nào cũng có. Không nên quá bận tâm”.

Cover Bên trên tầng lầu, Thanh Thảo nói gì khi bị chỉ trích điệu nhảy 'Wednesday'? Ảnh 3
Thanh Thảo cho biết, việc có người khen, người chê là điều bình thường vì không thể làm hài lòng hết được tất cả số đông và cô cũng không quá bận tâm này.

Xem thêm clip:

Thanh Thảo được biết đến là nữ ca sĩ tài năng, luôn làm mới bản thân và cực thẳng thắn. Trước những tranh luận này của khán giả, Thanh Thảo cho biết, việc có người khen, người chê là điều bình thường vì không thể làm hài lòng hết được tất cả số đông và cô cũng không quá bận tâm này.

Xem thêm: Thanh Thảo bức xúc khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất