Giải Trí

Giải Trí

Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Được biết Thanh Thảo ấp ủ kế hoạch này từ hơn 1 tháng trước và luôn trông ngóng ngày về Việt Nam để thực hiện điều đặc biệt cho con gái.

Nhân dịp hè, Thanh Thảo và ông xã đã đưa con gái về Việt Nam, đặc biệt cả hai vợ chồng đã tổ chức tiệc sinh nhật cho bé Talia nhân dịp bé lên 4 tuổi vào đúng ngày 17/7. 

Thanh Thảo cho biết cô đã ấp ủ kế hoạch này hơn 1 tháng trước, thậm chí vì quá nôn nao nữ ca sĩ đã gửi thư mời cho một số bạn bè tại Việt Nam từ đầu tháng 6 khiến một số người nhầm tưởng cô tổ chức vào ngày 17/6.

Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 1
Thanh Thảo về Việt Nam làm điều đặc biệt cho con gái Talia.

Đáp chuyến bay về Việt Nam chỉ 1 ngày trước buổi tiệc nhưng Thanh Thảo rất vui và hạnh phúc vì những ý tưởng của cô đã được mọi người thực hiện vô cùng chu đáo và ưng ý. Thanh Thảo cho biết trước đây tiệc thôi nôi của bé Talia cũng được tổ chức tại Việt Nam nhưng sau đó vì 2 năm dịch bệnh nên cả nhà chỉ tổ chức sinh nhật cho con gái tại Mỹ. Đây cũng là tiệc sinh nhật hoành tráng nhất của bé Talia từ trước đến nay.

"Giờ sau dịch mình làm để gia đình 2 bên nội ngoại, bạn bè thâm niên của ba mẹ đến chúc mừng cho bé Talia. Và vì Talia đã biết nhận thức và nhớ hết mọi khoảnh khắc nên Thảo làm để lưu giữ lại trong trí nhớ của con, Talia thông minh và sắc sảo nên nhớ từng chi tiết lắm!", Thanh Thảo chia sẻ. 

Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 2

Trong ngày sinh nhật 2 mẹ con Thanh Thảo cùng hóa thân thành "công chúa tuyết" Elsa - nhân vật hoạt hình mà bé Talia vô cùng yêu mến. Không gian nhà hàng cũng được phủ màu xanh và màu trắng chủ đạo.

Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 3
Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 4
Hai mẹ con trên sân khấu buổi tiệc sinh nhật tối 17/7.

Trên sân khấu, vợ chồng Thanh Thảo đã liên tục gửi lời cảm ơn đến mọi người đã giúp con gái Talia có 1 ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt. Đông đảo bạn bè của Thanh Thảo đã đến chúc mừng và hát tặng cho bé Talia: Ngọc Sơn, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, vợ chồng Phan Đinh Tùng,... cũng đến chung vui cùng bé Talia. 

Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 5
Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 6
Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 7
Thanh Thảo háo hức về Việt Nam để làm điều đặc biệt cho con gái 4 tuổi Ảnh 8
Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng sinh nhật con gái Thanh Thảo.

Công chúa nhà Thanh Thảo còn khiến mọi người bất ngờ khi tự tin lên sân khấu hát và nhảy cùng mẹ, cô bé còn trổ tài làm xiếc và múa võ. Tất cả khách mời đều thích thú với không khí vui vẻ của buổi tiệc mừng bé Talia được 4 tuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN