Giải Trí

Giải Trí

Thanh Thanh Huyền bất ngờ làm 'bà mai' cho Đào Duy Quỳnh và Di Di

Phương Vy
Chia sẻ

Việc Bùi Trường Linh dừng chân sớm khiến Ban giám khảo không khỏi nuối tiếc.

Năm 2022 MC Thanh Thanh Huyền trở nên bứt phá hơn bao giờ hết và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ giới truyền thông và đông đảo khán giả. Đặc biệt khả năng dẫn chương trình song ngữ Anh-Việt của cô nàng khiến dân tình không ngừng xôn xao. Được biết trong thời gian qua người đẹp đã bắt đầu học thêm tiếng Trung và bắt đầu sử dụng ngoại ngữ thứ 3 để đi dẫn.

Mới đây tại Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, Thanh Thanh Huyền tiếp tục trở thành người "cầm trịch" chương trình và là cầu nối cho các thí sinh với ban giám khảo, các nhà đầu tư cùng đông đảo khán giả. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn vô tình trở thành bà mai cho hai thí sinh đình đám.

Thanh Thanh Huyền bất ngờ làm 'bà mai' cho Đào Duy Quỳnh và Di Di Ảnh 1
Hình ảnh Thanh Thanh Huyền tại Bài hát hay nhất

Cụ thể sau khi nữ MC đề nghị các thí sinh nhận xét lẫn nhau về các bài hát, Di Di bất ngờ bày tỏ sự yêu thích với Đào Duy Quỳnh: "Quỳnh ơi, bài hát của em rất ấn tượng với chị. Và phải nói thật thêm một điều nữa là chị vô cùng thích em. Chị thích mọi thứ của em từ giọng hát cho đến bài hát".

Sau khi nhận ra bản thân đã lỡ lời, Di Di nhanh chóng "chữa cháy": "À đây không phải là lời tỏ tình đâu nhá, em đừng có hiểu nhầm. Nhưng mà nếu em hiểu nhầm thì cũng không sao". Trước lời tỏ tình đột ngột, Đào Duy Quỳnh không khỏi bối rối: "Nếu chị có ý như vậy rồi thì có gì chị em mình nói chuyện sau".

Thanh Thanh Huyền bất ngờ làm 'bà mai' cho Đào Duy Quỳnh và Di Di Ảnh 2
Di Di
Thanh Thanh Huyền bất ngờ làm 'bà mai' cho Đào Duy Quỳnh và Di Di Ảnh 3
Đào Duy Quỳnh

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN