saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Thánh thả thính' - Osad góp mặt tại King Of Rap 2020: Vai trò đặc biệt chắc chắn khiến fan trầm trồ!

Minh Đạo
Chia sẻ

Rapper Osad bất ngờ xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế King Of Rap 2020 với vai trò đặc biệt.

Trong tập 1 chương trình truyền hình thực tế King Of Rap 2020 lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 1/8/2020 trên VTV3, khán giả sẽ được thưởng thức những màn trình diễn Rap đỉnh cao đến từ dàn thí sinh tài năng và đầy đam mê dành cho Hip Hop - Rap. Tất cả các nhân tố tài năng sẽ phải chinh phục 4 vị huấn luyện viên LK - Lil'Shady - Datmaniac - BigDaddy để được bước trên hành trình chinh phục giải quán quân với giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 đồng tiền mặt.

Bên cạnh Lynk Lee, Rapper Osad cũng sẽ là nhân tố đặc biệt mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả ngay từ những tập đầu tiên của King Of Rap 2020.

Trở thành hiện trượng từ năm 2018 với hit hơn 80 triệu view Người âm phủ, Osad là Rapper được đông đảo bạn trẻ yêu thích bới phong cách gần gũi, nhưng giai điệu bắt tai "nghe là nhớ ngay" cùng những ca từ đáng yêu, cực kỳ "bắt trend". Thế mạnh của Osad chính là những câu Rap "thả thính" ngọt ngào, độc đáo, "chẳng trượt phát nào": "Em có yêu bản thân mình không? Nếu có thì làm tình địch với anh nhá", "Nhà em có sao em không ở, mà lại di chuyển hộ khẩu vào tim anh?"...

Chuyển mình theo con đường ca hát chuyên nghiệp, "Thánh thả thính" Osad liên tục có nhiều sản phẩm âm nhạc gây chú ý như Em có thể, Ngày chờ tháng nhớ năm thương, Yêu đương... và nhiều sản phẩm kết hợp cùng các nghệ sĩ trẻ "gây bão" khác.

Là một Rapper được đông đảo khán giả trẻ yêu thích, Osad sẽ xuất hiện tại chương trình King Of Rap 2020 với vai trò đặc biệt gì? Cùng với Lynk Lee, liệu "Thánh thả thính" Osad sẽ "đụng độ", chia sẻ hay đồng hành ra sao với dàn thí sinh đầy bản lĩnh, thừa tài năng của King Of Rap.

Đừng quên đón xem tập đầu tiên của chương trình lên sóng lúc 21h15 Thứ 7 ngày 1/8/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về King Of Rap tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Photo

Gia Giang -

Thiết kế

Tuấn Lê

BÌNH LUẬN