Giải Trí

Giải Trí

Diễn viên Thanh Sơn: 'Tôi không có khái niệm đi diễn vào giao thừa hay ngày Tết'

Phương Vy
Chia sẻ

Thanh Sơn tâm sự anh sẽ dành toàn bộ thời gian cho gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm.

Thanh Sơn sinh năm 1991, hiện tại đang là nam diễn viên hoạt động ở khu vực miền Bắc và nhận được nhiều giải thưởng đầy ấn tượng tại các lễ trao giải đình đám. Trải qua nhiều năm tham gia diễn xuất, anh đã bỏ túi nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám như 11 tháng 5 ngày, Yêu hơn cả bầu trời, Đừng bắt em phải quên....

Đa số khán giả đều ấn tượng với nam diễn viên bởi vẻ điển trai, tính cách hiền lành cùng cuộc sống đời tư khá kín tiếng. Mới đây SAOstar đã có dịp được cùng Thanh Sơn nói về dịp Tết Nguyên Đán, những kỉ niệm thời thơ ấu của nam diễn viên và cuộc sống độc thân hiện tại vào khoảng thời gian nghỉ lễ đặc biệt nhất trong năm.

Diễn viên Thanh Sơn: 'Tôi không có khái niệm đi diễn vào giao thừa hay ngày Tết' Ảnh 1
Thanh Sơn

- Thanh Sơn từng chia sẻ năm 2021 là năm tràn đầy sức sống, vậy khi nhìn lại anh thấy bản thân đã trải qua năm 2022 ra sao? Đối với anh, Tết Nguyên Đán có ý nghĩa như thế nào?

Chỉ hai chữ thôi: "Hoàn hảo". Tôi rất thích những ngày lễ, Tết truyền thống nên hằng năm cứ vào dịp Tết Nguyên Đán, dù lịch trình công việc bận rộn cỡ nào tôi cũng phải cố gắng sắp xếp để dành thời gian cho gia đình.

- Cách đây nhiều năm về trước khi chỉ là một diễn viên đang “chân ướt chân ráo” tham gia diễn xuất, có bao giờ anh cảm thấy trăn trở, lo lắng mỗi khi Tết đến? 

Tôi cảm thấy khá may mắn bởi gia đình và người thân, họ hàng rất tâm lý. Mọi người không bao giờ hối thúc hay ép buộc con cháu phải như thế này, như thế kia. Điều này khiến tôi rất thoải mái mỗi khi đón Tết.

Diễn viên Thanh Sơn: 'Tôi không có khái niệm đi diễn vào giao thừa hay ngày Tết' Ảnh 2

- Vào thời điểm nếu phải bắt buộc ghi hình và “chạy show” tại thời điểm cận Tết, thậm chí là qua giao thừa Thanh Sơn có cảm xúc như thế nào?

Thông thường tôi sẽ tham gia các chương trình ghi hình vào khoảng thời gian trước hoặc cận kề Tết và được phát sóng vào đúng dịp Tết. Ngoài ra, bản thân tôi là diễn viên và hoạt động phía Bắc nên không có khái niệm đi diễn vào giao thừa hay ngày Tết.

- Giữa chuyện làm việc xuyên Tết để có mức thù lao “hậu hĩnh” và tạm gác công việc để đón Tết cùng gia đình, anh sẽ ưu tiên việc nào hơn?

Như đã chia sẻ ở trên, vì tôi vốn là người rất coi trọng ngày Tết truyền thống nên thời gian trong dịp Tết Nguyên Đán chắc chắn tôi dành cho gia đình rồi.

- Trong gia đình Thanh Sơn thường đảm nhận việc gì khi cùng người thân chuẩn bị sắm sửa để đón Tết?

Tôi thường hoàn thành xong xuôi hết mọi công việc vào những ngày cận Tết, nên việc đưa bố mẹ đi sắm Tết dường như không khả thi. Vì vậy tôi luôn tranh thủ cùng em trai dọn dẹp nhà cửa, trang trí để đón năm mới. Đây cũng là công việc tôi cảm thấy hào hứng và yêu thích nhất trong năm.

Diễn viên Thanh Sơn: 'Tôi không có khái niệm đi diễn vào giao thừa hay ngày Tết' Ảnh 3

- Khi còn nhỏ anh có kỉ niệm nào đáng nhớ nhất trong dịp Tết?

Có lẽ là khi tôi được bố mẹ đưa đi chúc Tết và nhận lì xì. Vì giờ tôi đã ngoài 30 tuổi rồi, đã từ rất lâu tôi phải đi lì xì các em các cháu, không còn cảm giác được nhận lì xì như trước đây nữa.

- Có bao giờ anh cảm thấy cô đơn khi nhìn xung quanh bạn bè đã lập gia đình và tận hưởng niềm vui đón năm mới bên cạnh tổ ấm nhỏ?

Tôi cảm thấy thoải mái với cuộc sống hiện tại, xung quanh tôi có rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và gia đình, không khi nào có khái niệm cô đơn trong cuộc sống của tôi.

- Bước sang năm 2023, Thanh Sơn có nguyện vọng hoặc ước muốn nào muốn gửi gắm đến bản thân hay không?

Tôi mong muốn sang năm 2023 sẽ là một năm thật bùng nổ và có những bứt phá mới đầy mạnh mẽ cho sự nghiệp của bản thân.

- Cảm ơn Thanh Sơn về những chia sẻ trên!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN