saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thành Nhân x Chân Ái: 'Không ngại quen bạn gái đã từng 'lỡ đò', quan trọng là cảm xúc'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Xuất hiện trong chương trình Chân Ái, Thành Nhân khiến khán giả ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai.

Đến với Chân Ái, Thành Nhân tự nhận mình rất nhạt trong chuyện tình cảm, thích hành động hơn lời nói. Chính vì thế, đến với Chân Ái, anh muốn tìm được người "mặn" hơn mình, chỉ cần biết yêu thương và hiểu nhau. Cùng SAOstar kết nối với anh chàng để cùng lắng nghe quan điểm tình yêu của Thành Nhân nhé!

 - Thành Nhân đã chuẩn bị những gì để sau chương trình Chân Ái nếu tìm kiếm được tình yêu thì mình có thể đi đến hôn nhân chưa? 

Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ chỉ chờ "nửa kia" xuất hiện. Nếu hợp nhau sẽ tiến tới hôn nhân.

- Bạn có đặt nặng vấn đề lập gia đình không? 

Tôi không đặt nặng vấn đề này. Đối với tôi, tình yêu cần thời gian, trải qua những cung bậc mới bền vững. Đôi khi vội vàng đến, vội vàng kết hôn thì cũng có nguy cơ chia tay. 

- Nếu bạn chưa sẵn sàng nhưng người con gái mà bạn chọn họ mong muốn tiến tới hôn nhân thì bạn xử lí như thế nào? 

Nếu cả hai đủ tình cảm với nhau thì chia sẻ với nhau để có thể hiểu nhau và tìm những điều tốt nhất cho cả hai. 

Xem thêm: Hoàng Kỳ Nam x Chân Ái: 'Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm'

- Bạn có phải là một người hay ghen, gia trưởng không? 

Tôi không ghen, không gia trưởng nhưng cần thật thà. Tôi không đặt vấn đề là ghen hay không ghen, chỉ cần vị trí dành cho nhau luôn là số một là được. 

Nếu một nửa của bạn gặp được là một người hoạt động trong giới nghệ thuật thì bạn sẵn sàng hay không? 

Tôi là người trong showbiz nên tôi hiểu tính chất công việc của họ. Mấy ngày lễ tôi hay đi show nhiều hơn nên tôi nghĩ là có sự đồng cảm khi mà cả hai đều hoạt động nghệ thuật, dễ hiểu nhau nhiều hơn. Trong tình yêu, đối với tôi cả hai đều cố gắng phấn đấu để có thể tạo được một tương lai tốt. Mỗi người không nên xen vào quá nhiều chuyện đời tư của nhau. Tôi có mục đích riêng và hướng tới chuyện dài lâu sau này miễn là cả hai hiểu nhau là được. Mặc dù cả tháng không gặp nhau vẫn được miễn là có sự quan tâm dành cho nhau. 

- Nếu bạn gái mà bạn gặp được đã từng "lỡ đò" thì bạn có sẵn sàng chấp nhận hay không? 

Chuyện đó tôi không quan trọng, quan trọng là gặp một người nào đó mà tôi có cảm xúc là được rồi. 

- Sau này, nếu tiến tới hôn nhân nhưng bạn gái không chịu làm dâu thì bạn thế nào? 

Tôi sẽ không chọn. Việc làm dâu hiện nay không khó khăn như trước. Tôi chỉ cần bạn gái biết quan tâm mình, biết quan tâm gia đình là được. Bây giờ mọi thứ thoáng hơn rồi không còn có kiểu mẹ chồng nàng dâu như ngày xưa. Nói làm dâu hơi quá nhưng thật ra chỉ cần chăm lo cho gia đình cả hai là được rồi. Tôi là người tự lập và bố mẹ cũng không quá khắt khe về điều đó. 

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN