Giải Trí

Giải Trí

Thành Nghiệp 'mang lẩu' đi thi nhận được 'cơn mưa' lời khen từ giám khảo Big Song Big Deal

Mia
Chia sẻ

Đỗ Thành Nghiệp - một thí sinh nổi bật trong tập 2 của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal khiến Dương Khắc Linh ngớ người vì đi thi mang theo 'nồi lẩu'

Chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức trở lại sau 4 năm chờ đợi của khán giả. Sau tập phát sóng đầu tiên của vòng tuyển chọn, Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã xuất hiện nhiều "nam thanh nữ tú" cực kỳ tài năng đã chinh phục hoàn toàn 2 vị giám khảo khó tính Châu Đăng Khoa và Dương Khắc Linh. 

Thành Nghiệp 'mang lẩu' đi thi nhận được 'cơn mưa' lời khen từ giám khảo Big Song Big Deal Ảnh 1

Sau khi nhận được đón nhận nồng nhiệt từ khán giả yêu mến âm nhạc, Big Song Big Deal tiếp tục cho lên sóng tập 2 với nhiều tiết mục đặc sắc, bên cạnh đó có cả màn tấu hài giữa dàn thí sinh và ban giám khảo 

Trong tập 2 vòng tuyển chọn, sự xuất hiện của anh chàng Đỗ Thành Nghiệp khiến nhiều người chú ý. Đây là một trong thí sinh nổi bật với giọng hát ngọt ngào, anh tiết lộ lần casting này sẽ đem lại bản nhạc có cái tên cực kỳ lạ lẫm Tả Pín Lù. Vốn dĩ anh chọn cái tên như thể "nồi lẩu" để miêu tả sự hỗn độn của cuộc sống. 

Thành Nghiệp 'mang lẩu' đi thi nhận được 'cơn mưa' lời khen từ giám khảo Big Song Big Deal Ảnh 2

Dương Khắc Linh "ngớ người" vì từ ngữ Thành Nghiệp sử dụng quá mới lạ để đặt cho một bài hát khiến Châu Đăng Khoa hài hước ngồi dịch thuật cả buổi. 

Tuy nhiên khi Thành Nghiệp cất tiếng hát, cả hai vị giám khảo phải vỗ tay "bôm bốp", đến cả Dương Khắc Linh thốt lên rằng: "Quá xuất sắc".

Thành Nghiệp 'mang lẩu' đi thi nhận được 'cơn mưa' lời khen từ giám khảo Big Song Big Deal Ảnh 3

Đỗ Thành Nghiệp có khả năng trở thành đối thủ "đáng gờm" nhất tại cuộc đấu Bài hát hay nhất - Big Song Big Deal lần này nhờ "profile" đã từng tham gia chương trình Giọng hát Việt và có đam mê mãnh liệt với con đường âm nhạc. 

Cùng theo dõi tập 3 vòng tuyển chọn chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal để theo dõi những phân đoạn hài hước nhất của giám khảo và những bài hát, giọng ca hay nhất của thí sinh bước ra từ chương trình.

Khán giả đừng quên bình chọn các thí sinh để họ có cơ hội bứt phá tài năng của mình trong những vòng tiếp theo nhé!

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBanktrị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN