Giải Trí

Giải Trí

'Thánh mưa' Trung Quân hé lộ danh tính người khiến mình không thể yêu ai

Quỳnh Viên
Chia sẻ

Khán giả không khỏi bất ngờ khi nhân vật này không phải là người xa lạ gì với công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trung Quân idol, anh vừa đăng tải dòng trạng thái mới thu hút sự chú ý của khán giả khi công khai người khiến mình không thể tìm được người người yêu mà phải ở lì trong "hội ế".

Nguyên văn dòng chia sẻ của giọng ca Giấu mưa: "Mỗi lần tính đi kiếm người yêu thì nó lại nhắn thế này, bảo sao tao ế mãi...". Dĩ nhiên, nam ca sĩ không thể nào bỏ qua cho người đã khiến mình lâm vào cảnh ế, anh gắn hẳn tên "thủ phạm" Bùi Anh Tuấn vào bài đăng.

Bài đăng trên trang cá nhân của Trung Quân.

Kèm dòng trạng thái, "thánh mưa" còn đăng kèm hình ảnh đoạn tin nhắn đầy sự "lầy nhây" mà Bùi Anh Tuấn gửi cho anh.

Anh đừng yêu người khác nhé anh Quân ơi.

Bên dưới bài đăng, Trung Quân còn để lại thêm bình luận: "Tôi tưởng bở thôi mọi người ạ. Ý nó kêu là Quân đừng có về chờ nó lên tập cùng đấy chứ không yêu thương gì đâu ạ. Đồ trap boy tao sẽ đi về cho mày tập 1 mình".

Nam ca sĩ hài hước dưới phần bình luận.

Sau đó"thánh mưa" còn hài hước giải thích cho người hâm mộ nam ca sĩ rằng "đi tập" mà giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu nhắc đến là tập hát cho một chương trình âm nhạc chứ không phải tập gym. Nam ca sĩ viết: "chứ bảo anh em tôi đi gym sao viễn vông quá ạ".

Bùi Anh Tuấn đêm diễn chung với Trung Quân.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của "thánh mưa" nhanh chóng thu hút sự chú ý và tương tác của cư dân mạng. Hầu hết, khán giả đều thả cảm xúc haha và không ngớt lời khen cho sự hài hước của Trung Quân.

Khán giả để lại bình luận:

- "Trừ những lúc Trung Quân đăng video hát hò ra thì tôi cứ nghĩ anh là nghệ sĩ hài, đăng gì lên cũng cười quá trời luôn. Cảm ơn anh vì những năng lượng vui vẻ này".

- "Không dừng lại ở một chiếc post tấu hài, nam ca sĩ lại tự comment để bắt mọi người phải cười lần hai. May là trời cho anh giọng hát chứ nói nhiều quá lại chết cười với anh luôn".

- "Anh Trung Quân đăng gì cũng thấy mắc cười hết trơn hahahaha, có lúc không cười".

Có khán giả còn hài hước nói thay Bùi Anh Tuấn: "Chả thương Tuấn. Chả quan tâm tới Tuấn. Quân chán Tuấn rồi".

Trung Quân idol và Bùi Anh Tuấn đều là một trong những nam ca sĩ trẻ sở hữu giọng hát đẹp.

Cả Trung Quân idol và Bùi Anh Tuấn đều là một trong những nam ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích khi sở hữu giọng hát được đánh giá cao. Ngoài giọng hát, "Thánh mưa" còn được khán giả yêu quý với khiếu hài hước khá tự nhiên và chăm tương tác với khán giả. 

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Viên

BÌNH LUẬN