saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thanh Lam khoe ảnh con trai tròn 22 tuổi, dân tình dành lời khen giống tài tử HongKong

Thanh Hà
Chia sẻ

Nguyễn Đăng Quang - con trai diva Thanh Lam được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ

Mới đây, trên trang cá nhân, Thanh Lam vừa chia sẻ một bộ ảnh cả gia đình nhân dịp con trai Nguyễn Đăng Quang trong 22 tuổi. Nữ diva gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con: "Tuổi mới con bước đi với tâm bồ đề. Tiếp tục hoàn thiện những mơ ước của mình mẹ luôn tin tưởng con trai. Happy Birthday boy"

Bài đăng của giọng ca Cho em một ngày nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Ai nấy đều gửi những lời chúc tốt đẹp đến Quang Đăng trong dịp sinh nhật tròn 22 tuổi. 

Bên cạnh đó, nhiều người còn nhận xét con trai diva Thanh Lam sở hữu ngoại hình được cho là thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ. Đặc biệt, sau khi xem loạt ảnh khán giả còn nhận xét Nguyễn Đăng Quang có gương mặt nhìn na ná tài tử Hong Kong - Trương Quốc Vinh. 

Được biết, Nguyễn Đăng Quang, sinh năm 1998 và là con trai út của Thanh Lam cùng chồng cũ - nhạc sĩ Quốc Trung. Sinh ra trong một ra đình có truyền thống làm nghệ thuật, ngay từ nhỏ, con trai út của nữ ca sĩ đã được công nhận là một tài năng âm nhạc. 

Năm 2012, Đăng Quang tham gia cuộc thi âm nhạc quốc tế Val Tidone lần thứ 13 tại Piacenza, Italia. Trong cuộc thi danh tiếng này, anh đã chiến thắng thuyết phục khi giành giải Nhất bảng B bộ môn Piano dành cho lứa tuổi dưới 15.

Lúc sinh thời, khi nhắc đến cậu cháu ngoại Nguyễn Đăng Quang, nhạc sỹ Thuận Yến kể: “Cháu có đôi mắt đen, khôi ngô và rất yêu mẹ… Tôi nhớ hồi mới tập viết, cháu đã làm thơ tặng mẹ: “Mẹ xinh đẹp nhất trên thế giới này/Mẹ hát hay nhất thế giới này/Mẹ đi xa con nhớ lắm”.

Đây không phải lần đầu tiên, Quang Đăng được nhận xét giống với tài tử HongKong Trương Quốc Vinh. 

“Con trai út của tôi là thân với mẹ nhất. Trong các người con, tôi thấy Quang có tố chất nghệ sĩ nhiều nhất. Nhìn con trai, tôi thấy có phần nào của mình ở đấy, trong sáng và hơi tồ”, ca sĩ Thanh Lam nói về Đăng Quang. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN