Giải Trí

Thanh Hằng tiết lộ món đồ muốn sở hữu sắp tới khiến nhiều người vô cùng trầm trồ

Quang Khải
Chia sẻ

Người đẹp Thanh Hằng vừa khoe hình ảnh về chỉ tiêu sắp tới, quả thật khi xem ảnh nhiều người còn không dám mơ.

Mới đây, siêu mẫu Thanh Hằng vừa đăng tải story mới về hình ảnh một "target" mới siêu chất, siêu ngầu. Đó là một chiếc xe địa hình thương hiệu Mercedes-Benz. Nhiều cư dân mạng lập tức lên "search" thông tin và cảm thấy trầm trồ về giá của chiếc siêu xe này. 

Thanh Hằng "khoe" mục tiêu mới của cô khiến nhiều người trầm trồ vì quá khủng

Sau khi "tra khảo" thông tin, nhiều người đã tìm ra được tên của chiếc siêu xe thương hiệu Mercedes-Benz này là Mercedes G63 AMG. Chiếc xe có giá cực khủng, gần 11 tỷ đồng tiền Việt Nam. Với mục tiêu chất lừ thế này, nhiều người đã cho rằng thu nhập của Thanh Hằng cũng không phải dạng vừa. 

Một số hình ảnh khác của chiếc siêu xe "lọt" vào tầm mắt của siêu mẫu Thanh Hằng

Được biết, Thanh Hằng là một trong những "đại gia ngầm" của showbiz Việt và đang sở hữu ngôi nhà sang trọng với trị giá tiền tỷ tại TP.HCM. Cô nàng cũng đã sở hữu cho mình chiếc Mercedes màu trắng có giá hơn 2 tỷ đồng và từng khiến khán giả trầm trồ tại một sự kiện khi bước xuống từ chiếc siêu xe có mức giá lên đến 6 tỷ đồng.

Giờ đây, Thanh Hằng đã đặt ra mục tiêu lên đến 11 tỷ, điều này cho thấy cô phải làm việc miệt mài và siêng năng hơn gấp nhiều lần. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Khải

Tin mới nhất